Avay là gì? Vay tiền Avay siêu tốc thành công chỉ với vài phút

Vay tiền Avay siêu tốc là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi người trong vấn đề tài chính. Luôn mang lại cho khách hàng điểm vay cực uy tín và an toàn cao. Lãi suất cũng vô cùng thấp, chính vì vậy khách hàng luôn lựa chọn đây là điểm vay tín chấp số 1 tại Việt Nam. 

Avay là gì?

Vay tiền Avay siêu tốc chính là một đơn vị hỗ trợ cho mọi người trên toàn quốc vay tiền cực nhanh chóng trong thời gian ngắn. Hạn mức được đầu tư cực khủng cho khách hàng vay tiền tại đây. Đơn vị đảm bảo sự an toàn vượt trội khi được quản lý và điều hành bởi Công ty TNHH Trusting Social. Chính vì vậy, anh em hoàn toàn đặt độ tin cậy cao khi vay tiền tại đây. 

Avay được đánh giá cực cao với việc cho vay vô cùng đơn giản, không quá phức tạp cho khách hàng. Mọi khách hàng đều có thể đăng ký hồ sơ vay thành công mà không cần phải cần đến bản sao chứng nhận của CMND/ SHK. Lãi suất cần phải trả cũng vô cùng thấp, tạo điều kiện cho khách hàng cần vay siêu tốc.

Hạn mức tại Avay vô cùng hấp dẫn lên đến 10-80 triệu đồng. Chính vì vậy, các nền tảng cho vay online như Avay rất được  đầu tư hợp tác cùng ngân hàng như OCB, VPBank, Home Credit,.. để hỗ trợ khách hàng hiệu quả.

AVay mang tới điểm vay tiền online tiện lợi
AVay mang tới điểm vay tiền online tiện lợi

Có nên Vay tiền Avay siêu tốc hay không?

Trên thị trường vay vốn nhanh online, Avay được đánh giá có lãi suất thấp so với thị trường. Tuy nhiên đối với ngân hàng thì lại có phần nhỉnh hơn, chính vì thế vay tiền gấp siêu tốc thì Avay sẽ là lựa chọn tốt nhất. Điểm qua những ưu điểm hàng đầu mà khi lựa chọn vay siêu tốc tại Avay chính là:

 • Vay tiền cực siêu tốc: Mọi người không cần phải làm giấy tờ rườm rà, chỉ cần xét duyệt trong 15p là có thể vay hiệu quả.
 • Lãi suất cực thấp cho mọi người, đây là ưu điểm số 1 khiến mọi người lựa chọn Avay. Tùy theo khách hàng chọn thời hạn từ 12-36 tháng mà có lãi suất khác nhau.
 • Hỗ trợ vay cho các tỉnh thành trên toàn quốc, tư vấn nhiệt tình miễn phí 100%.
 • Mọi người hoàn toàn có thể vay với hạn mức từ 10 triệu đến 80 triệu. Hỗ trợ cực tận tâm cho những khoản vay siêu tốc, lãi suất chỉ từ 1,5%.
 • Hoàn tất thủ tục thì giải ngân vô cùng nhanh chóng, mọi người sẽ được nhận tiền trực tiếp vào thẻ ngân hàng liền ngay.
 • Hợp tác với các ngân hàng uy tín và phổ biến tại Việt Nam, điểm qua như TP Bank, OCB, VPBank, SHB,.. Qua đó còn có sự đối tác với tổ chức tài chính như Home Credit, FE Credit, …

Các hình thức vay tiền phổ biến tại Avay

Tại vay tiền Avay siêu tốc, mọi người có thể lựa chọn với nhiều hình thức cực kỳ hấp dẫn và có hạn mức đa dạng. Đơn vị đảm bảo sự uy tín và cực kỳ an toàn cho những khách hàng lựa chọn Avay. Cụ thể là:

 • Vay tiền siêu tốc qua sim Viettel
 • Vay tín chấp qua lương
 • Vay tiền bằng sổ hộ khẩu
 • Vay tiền bằng cà vẹt xe
 • Vay tiền bằng hợp đồng trả góp tín dụng cũ

Với mỗi hình thức, khách hàng sẽ cung cấp đến Avay những thủ tục và hồ sơ cụ thể. Qua đó, khi đăng ký và duyệt thành công thì mọi người cũng được cho vay với hạn mức nhất định của hình thức mà mình lựa chọn. Chính vì vậy, sự cầu toàn và hỗ trợ cực ưu việt cho khách hàng khiến Avay được đánh giá cực cao.

Vay tiền Avay siêu tốc an toàn cho mỗi người
Vay tiền Avay siêu tốc an toàn cho mỗi người

Điều kiện Vay tiền Avay siêu tốc

Điều kiện được đặt ra khi khách hàng lựa chọn vay tại Avay cũng vô cùng đơn giản. Chỉ cần đáp ứng sẽ được duyệt thành công và nhận tiền siêu tốc.

 • Người đăng ký phải có thu nhập ổn định, tối thiểu là 3-5 triệu sẽ được chấp thuận.
 • Tuổi hợp pháp để đăng ký vay vốn sẽ được tính từ 21 tuổi cho đến 65 tuổi.
 • Mọi người dân Việt Nam, có chứng nhận sinh sống trong nước sẽ được chấp nhận cho vay.
 • Ngân hàng sẽ xem xét qua CMND/CCCD, tài khoản ngân hàng chính chủ và sổ hộ khẩu của khách hàng.
 • Qua đó, những khách hàng phải sử dụng thuê bao và dịch vụ đến từ Viettel mới được vay.

Hạn mức và Kỳ hạn vay tiền Avay siêu tốc

Trong mỗi hình thức mà khách hàng lựa chọn khi vay tiền Avay siêu tốc sẽ có từng hạn mức và kỳ hạn riêng. Tất nhiên thì mọi người phải cân nhắc và xem xét phù hợp với thu nhập của mình để chọn một hạn mức nhất định và đơn vị sẽ chấp thuận. Tại Avay thì hạn mức tối thiểu sẽ là 10 triệu đồng và tối đa cao nhất sẽ là 80 triệu cho vay.

Hạn kỳ mà mọi người phải trả sẽ được tính lãi suất cực thấp, trong thời gian từ 12 tháng đến 36 tháng cho mọi người lựa chọn. Tuy nhiên lãi suất cũng sẽ tăng lên và thu phí nếu trễ hạn.

Lãi suất Vay tiền Avay siêu tốc là bao nhiêu?

Lãi suất mà ,ị người phải trả khi vay tiền tại Avay được đnahs giá cao vì thấp so với các đơn vị cho vay siêu tốc online. Thấp nhất sẽ là lãi từ 2,33% trong 1 tháng. Đây được biết là lãi vô cùng hợp lý và có thể tar cho một chỗ vay hợp lý và an toàn trong thời gian nhanh chóng như Avay.

Hướng dẫn 4 bước đăng ký khoản vay tiền Avay siêu tốc

Khách hàng khi lựa chọn vay tiền Avay siêu tốc sẽ hoàn toàn hoàn tất thủ tục đăng ký dễ dàng. Mọi người chỉ cần thao tác 4 bước sau sẽ đăng ký thành công và hiệu quả.

Tiến hành vay tiền online nhanh chóng qua vài thao tác
Tiến hành vay tiền online nhanh chóng qua vài thao tác

Bước 1: Đăng ký thông tin vay vốn

Khi khách hàng đã hoàn tất truy cập vào trang web của Avay thì sẽ điền những thông tin cần thiết trong giao diện. Đảm bảo thông tin về Số tiền muốn vay, Số điện thoại và Họ và tên hoàn toàn chính xác cao. Khi điền xong thì nhấn vào Đăng ký vay tín chấp.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ cùng các thủ tục liên quan

Khi giao diện chuyển sang tạo hồ sơ vay thì mọi người chỉ cần điền các thông tin mà đơn vị Avay cần khách hàng cung cấp vào các ô 1,2,3,4. Đó sẽ là thông tin về thu nhập, công việc, số chứng minh,… để đảm bảo an tâm hơn khi chấp nhận cho vay.

Bước 3: Chọn khoản vay phù hợp

Khi giao diện chuyển tiếp đến các khoản vay với hình thức tại Avay, anh em sẽ nhấn chọn và lựa chọn cho phù hợp với tài chính bản thân. Qua đó, Avay cũng tiếp tục cần những thông tin được cung cấp lần nữa như giới tính, email, họ tên, mục đích,..

Bước 4: Chờ xét duyệt, ký hợp đồng và giải ngân

Sau khi đã hoàn thành các bước trên, đơn vị vay tiền Avay siêu tốc sẽ xét duyệt và thông báo đến khách hàng. Nếu đã đăng ký thành công thì số tiền cần vay sẽ chuyển trực tiếp vào tài khoản của khách hàng đảm bảo nhanh gọn lẹ.

Kinh nghiệm đăng ký hồ sơ vay tiền Avay siêu tốc

Để đăng ký được hiệu quả và vay tiền tại Avay không bị gặp những trục trặc. Hồ sơ của khách hàng cũng được xét nhanh hơn, anh em cần nắm bắt những kinh nghiệm sau:

 • Đảm bảo những thông tin về cá nhân đều chính xác cao và là chính chủ, những giấy tờ được liên quan và chứng nhận.
 • Cung cấp chính xác số điện thoại được sử dụng trong thời gian hơn 6 tháng.
 • Khai báo số điện thoại và thông tin của một người thân để đảm bảo sự uy tín.
 • Với những khách hàng làm những ngành nghề về nhà nước như luật sư, bộ đội, công an sẽ khó được cho vay.
 • Thu nhập phải khai báo rõ ràng và chính xác từ 5 triệu 1 tháng sẽ đảm bảo được duyệt.
Gói vay đa dạng phù hợp với từng khách hàng
Gói vay đa dạng phù hợp với từng khách hàng

Cách thanh toán khoản vay trên Avay

Khi thanh toán những kỳ vay trong thời hạn phải trả, mọi người sẽ rất dễ dàng khi có nhiều cách thanh toán cho lựa chọn. Các đối tác đều đảm bảo sự uy tín và phổ biến giúp cho bạn trả được nhanh chóng và dễ hơn. 

 • Thanh toán online qua các ứng dụng giao dịch điện tử như Ví Momo, Banking, Payoo,..
 • Thanh toán bằng tiền mặt tại các điểm dịch vụ như bưu điện, ngân hàng, quầy Viettel, TGDD, …

Một số câu hỏi thường gặp khi Vay tiền Avay

Khi mọi người vay tiền Avay siêu tốc sẽ rất cân nhắc và quan tâm đến nhiều vấn đề liên quan. Những câu hỏi thường gặp nhất tại Avay được ABC Online tông hợp chi tiết như:

Đăng ký vay tiền Avay siêu tốc có mất phí không?

Khi mọi người đăng ký để vay tiền tại Avay sẽ hoàn toàn miễn phí và tư vấn 100% miễn phí. Những bước đăng ký cho dù trước hay sau đều sẽ không bị thu bất kỳ khoản phí liên quan nào.

Thời gian giải ngân bao lâu?

Khi hoàn tất đăng ký và được xét duyệt thì người vay sẽ được giải ngân cực nhanh với thời gian siêu tốc. Mọi người sẽ nhận được tiền chuyển trực tiếp trong khoảng 1-2 ngày tùy vào hạn mức lựa chọn.

Có thể thanh toán Avay trước thời hạn không?

Khi thanh toán trước thời hạn thì mọi người cũng sẽ thực hiện đu0ợc. TUy nhiên. Avay sẽ thu phí khi trả trước hạn với tỷ lệ tầm 5% cho đến 5,55 so với số tiền vay dư chưa được tính. 

Hủy đăng ký đơn vay như thế nào?

Khi mọi người đã nhấn chọn vay, nhưng hạn mức lại không như mong muốn ban đầu. Khách hàng sẽ trực tiếp liên hệ với nhân viên Avay để được hủy đăng ký và tư vấn miễn phí 100%.

Vay tiền nhanh cùng Avay đơn giản và hiệu quả cao
Vay tiền nhanh cùng Avay đơn giản và hiệu quả cao

AVAY cho vay theo hình thức nào?

Tại đơn vị cho vay Avay mọi người sẽ được lựa chọn rất nhiều hình thức khác nhau. Mọi người sẽ lựa chọn hình thức thế chấp với các thủ tục và giấy tờ khác nhau như trả góp, cà vẹt, sổ hộ khẩu,… Hạn mức mà mọi người được vay cũng sẽ phụ thuộc vào hình thức mà mình lựa chọn.

AVAY Gửi 5566 là gì?

AVAY gửi 5566 chính là một cú pháp để mọi người gửi tin nhắn đăng ký vay siêu tốc tại Avay. Đây cũng chính là một cách để mọi người có thể hoàn tất hồ sơ nhanh chóng và được duyệt cực dễ dàng tại Avay. Chắc chắn rằng sẽ hỗ trợ tư vấn và duyệt thông tin trong thời gian siêu tốc.

Kết luận

Vay tiền Avay siêu tốc sẽ đem lại hiệu quả cực cao cho mọi người, hỗ trợ vay với lãi suất thấp và thời gian nhanh chóng. Mọi người tha hồ đăng ký và giải ngân siêu tốc với các bước đăng ký thủ tục nhanh gọn lẹ. Đây chính là điểm vay tiền cực an toàn cho mọi người lựa chọn để tin tưởng vay tiền online.

5/5 - (1 bình chọn)

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *