Các loại thẻ tín dụng Vietcombank được dùng phổ biến nhất

Thẻ tín dụng hay còn gọi là thẻ visa đã không còn lạ những thuật ngữ xa lạ đối với người dân. Hầu như những doanh nghiệp hay những hộ kinh doanh đều sở hữu một thẻ tín dụng để huy động vốn dễ dàng. Trong những năm gần đây, thẻ tín dụng Vietcombank thực sự chiếm được sự tin tưởng của khách hàng. Vì vậy, những doanh nghiệp mới hay những hộ kinh doanh mới biết rõ về các loại thẻ tín dụng Vietcombank.

Các loại thẻ ghi nợ Vietcombank

Trong thuật ngữ của ngành ngân hàng thì thẻ tín dụng còn được biết đến là thẻ visa hoặc thẻ ghi nợ. Tại ngân hàng Vietcombank có rất nhiều các loại thẻ tín dụng Vietcombank để các khách hàng lựa chọn. Các khách hàng muốn sử dụng các thẻ tín dụng này cần phải biết rõ đặc điểm cũng như công dụng của chúng. Sau đây là những thẻ ghi nợ hiện đang được lưu hành tại Vietcombank.

 • Thẻ Vietcombank Connect24: Khi khách hàng sở hữu chiếc thẻ này thì có thể thanh toán qua thẻ dưới mọi hình thức. Đơn vị tiền tệ mà loại thẻ này giao dịch là VNĐ. Đây chính là chiếc thẻ ghi nợ trong nước và có ký hiệu Napas trên thẻ. Khách hàng chỉ có thể sử dụng thẻ trong lãnh thổ Việt Nam.
 • Vietcombank Connect eCard: Thẻ này liên kết với các ví điện tử mà chính phủ công nhận. KHi sử dụng thẻ này, khách hàng có thể rút tiền qua mã QR. Tương tự như Vietcombank Connect24 thì thẻ này cũng chỉ sử dụng trong nội địa Việt Nam.
 • Thẻ đồng thương hiệu Vietcombank – AEON: Thẻ này là sự liên kết kinh doanh giữa Vietcombank với AEON mall. Khi khách hàng có thẻ này thì có thể thanh toán hoặc tích điểm tại các gian hàng của AEON mall.
 • Thẻ đồng thương hiệu Co.opmart Vietcombank: Khách hàng có thể thanh toán hoặc tích điểm tại các siêu thị Co.opmart trên toàn quốc.
 • Ngoài ra còn có một số thẻ khác cũng có các chức năng tương tự như: Thẻ liên kết Vietcombank – Tekmedi – Thống Nhất Connect24, Thẻ liên kết Vietcombank – Chợ Rẫy Connect24.
Vietcombank cung cấp tới khách hàng nhiều loại thẻ ghi nợ
Vietcombank cung cấp tới khách hàng nhiều loại thẻ ghi nợ

Các loại thẻ ghi nợ quốc tế ngân hàng Vietcombank

Ngoài các thẻ ghi nợ trong nước ngân hàng cũng có rất nhiều các loại thẻ tín dụng Vietcombank ghi nợ quốc tế. Các thẻ này đều được liên kết với các ngân hàng quốc tế uy tín. Chính vì thế khách hàng không lo vấn đề an toàn và hữu dụng của các thẻ khi sử dụng ở nước ngoài.

 • Thẻ Vietcombank Visa Platinum Debit: Đây là loại thẻ ghi nợ quốc tế được dùng phổ biến nhất hiện nay. Ngoài việc sử dụng được ở ngoài nước thì trong nước cũng chấp nhận thanh toán bằng thẻ này. Khách hàng có thể sử dụng mọi chức năng như thẻ ghi nợ trong nước.
 • Vietcombank Visa Platinum Debit eCard: Thẻ này có tích hợp rút tiền qua chip trên thẻ mà không cần mã số. Thẻ này có các chức năng tương tự như thẻ Vietcombank Visa Platinum Debit.
 • Thẻ Vietcombank Mastercard: Khách hàng có thể thực hiện rút tiền mặt tại các quầy có ghi Mastercard ở nước ngoài.
 • Thẻ Vietcombank Unionpay: Khách hàng có thể rút tiền tại các quầy giao dịch có ghi Unionpay cả trong nước và nước ngoài.
 • Thẻ Vietcombank Cashback Plus American Express: Thẻ này được chấp nhận tại tất cả các ngân hàng chấp nhận American Express trên toàn thế giới.
 • Ngoài ra ngân hàng cũng có các thẻ ghi nợ quốc tế liên kết với một số đơn vị trong và ngoài nước như: Thẻ ghi nợ quốc tế liên kết Vietcombank – Đại học quốc gia Hồ Chí Minh Visa, Thẻ Vietcombank Takashimaya Visa.
Các loại thẻ tín dụng Vietcombank hết sức phong phú
Các loại thẻ tín dụng Vietcombank hết sức phong phú

Các loại thẻ tín dụng quốc tế ngân hàng Vietcombank

Ngoài các thẻ ghi nợ thì ngân hàng còn có các loại thẻ tín dụng Vietcombank vô cùng thuận tiện. Những thẻ này cho phép khách hàng rút tiền cũng như huy động vốn nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó ngân hàng cũng dành các ưu đãi hấp dẫn cho mỗi loại thẻ mà khách hàng dùng.

 • Thẻ Vietcombank Cashplus Platinum American Express: Khách hàng có thể vay với lãi suất 0 đồng lên tới 50 ngày. Cùng với đó là tỷ lệ hoàn vốn tới 1.5% với các giao dịch vay trước hợp pháp.
 • Thẻ Vietcombank MasterCard World: Thẻ này được nâng cấp với những chức năng vượt trội hơn và có ưu đãi cao hơn. Khách hàng trả tiền trong vòng 55 ngày thì không cần phải trả lãi. Tỷ lệ hoàn tiền vốn có thể lên tới 5%, một con số rất cao.
 • Thẻ Vietcombank Visa: Ưu đãi dành cho loại thẻ này là khách hàng được miễn trả lãi lên tới 45 ngày. Ngoài ra thẻ này cũng được sử dụng như thẻ ngân hàng Vietcombank thông thường.
 • Thẻ Vietcombank Mastercard: Thẻ này cũng giống như thẻ Vietcombank Visa, đều có thời gian miễn lãi lên tới 45 ngày. Thẻ này có thể liên kết với một số những ví điện tử hiện nay như Moca, Momo,…
 • Ngoài ra còn có các loại thẻ tín dụng Vietcombank cũng được miễn lãi 45 ngày như: Thẻ Vietcombank JCB, Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines American Express (Thẻ bông sen vàng), Thẻ Vietcombank American Express, Thẻ Vietcombank Visa Platinum, Thẻ đồng thương hiệu Vietcombank – Vietravel Visa, Thẻ Vietcombank Unionpay.
Sử dụng thẻ tín dụng cần cân đối tình hình thực tế
Sử dụng thẻ tín dụng cần cân đối tình hình thực tế

Kết luận

Là ngân hàng top đầu cả nước, Vietcombank luôn mang đến những trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng. Bài viết trên, ABC Online đã tổng hợp chi tiết tất cả các loại thẻ tín dụng Vietcombank luôn được ưu tiên sử dụng trong lòng mỗi khách hàng.

Đánh giá

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *