Cake By VPBank là gì? Cách đăng ký tài khoản nhanh chóng

Cake By VPBank là gì? Đây là câu hỏi rất được mọi người quan tâm. Vì sự hot lên rất nhanh của ngân hàng số, nên nắm được sức hút khiến tất cả mọi người muốn biết. Cách đăng ký và tạo được tài khoản cực kỳ nhanh chóng, hiệu quả mang lại cũng vô cùng cao nắm bắt được thị hiếu của khách hàng hiện nay.

Cake By VPBank là gì?

Cake By VPBank chính là một ứng dụng tài khoản ngân hàng rất được quan tâm hiện nay. Chính vì sự bắt mắt, đa dạng và hiệu quả mang lại tạo được số lượng người sử dụng vô cùng đông đảo. Ngân hàng số này được phát triển và ra mắt do Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng hay con còn gọi là VPBank kết hợp với Công ty Cổ phần Be Group phát hành. 

Cake được biết đến là một ngân hàng cực được sự ưa chuộng vì vẻ ngoài vô cùng bắt mắt. Không những thế, cực nổi bật với người dùng bởi những hiệu quả và chi phí rất thấp. Đây chính là một điều cần thiết chứng tỏ nắm bắt được nhu cầu thị hiếu của khách hàng cực tốt.

Với dịch vụ được tạo ra giống như các ngân hàng truyền thống khác, Cake cũng hỗ trợ người dùng nhiều dịch vụ đa dạng và uy tín cao. Sự nhanh chóng của các bước đăng ký tạo thẻ, chuyển tiền nhanh chóng,.. chính là điểm cộng cho hệ thống ngân hàng số này.

Cake By VPBank là gì được nhiều người đặc biệt quan tâm
Cake By VPBank là gì được nhiều người đặc biệt quan tâm

Ưu điểm của Ngân hàng số Cake By VPBank

Những ưu điểm hàng đầu mà mọi người luôn đánh giá cao khi sử dụng dịch vụ của Cake By VPBank là gì? Sau đây chính là những điểm nổi bật hàng đầu tạo nên hiệu ứng người dùng vô cùng tốt.

Đăng ký mở tài khoản trực tuyến trong 2 phút

Mọi người dùng lựa chọn mở tài khoản Cake By VPBank vô cùng nhanh chóng và hiệu quả chỉ với 2 phút thực hiện. Các bước để đăng ký cũng chỉ cần CMND và hoàn toàn được nhận thẻ miễn phí chỉ từ 3 ngày. Sự bảo mật và an toàn cũng được đặt lên số 1 cho người dùng.

Số Tài khoản trùng với số điện thoại

Với sự đột phá và phát triển vượt trội khi ra mắt Cake, mọi người sẽ nhận được thẻ ngân hàng với số tài khoản là số điện thoại. Đây chính là điểm đặc biệt khiến mọi người vô cùng yêu thích và lựa chọn Cake để sử dụng các giao dịch thanh toán online.

Cake miễn phí trọn đời

Ưu điểm hàng đầu mà cực kỳ phù hợp với nhu cầu của mọi người sử dụng chính là hoàn toàn miễn phí cho phí dịch vụ. Mọi người tha hồ chuyển tiền, rút tiền và duy trì tài khoản chỉ với 0 đồng. Khi rút tiền tại cây ATM thì phí được thu cũng hoàn toàn miễn phí.

Được thoải mái lựa chọn màu thẻ

Với các thẻ vật lý Cake By VPBank, mọi người sẽ được lựa chọn màu thẻ vô cùng đa dạng. Đây chính là ngân hàng tạo được nhiều sự thú vị và hấp dẫn nhất khi đầu tư hẳn màu sắc thẻ tự chọn cho khách hàng. Các thẻ cũng được chuyển miễn phí tận nhà cho mọi người chỉ với 2 ngày đăng ký dịch vụ tại đây. 

Chỉ 02 giây để chi trả hóa đơn

Khi quản lý những chi tiêu hay thanh toán online qua Cake By VPBank mọi người sẽ thực hiện vô cùng nhanh chóng. Các dịch vụ chuyển tiền, trả tiền qua mã code, thanh toán online, trả hóa đơn,.. chỉ với 2s. Các thao tác cũng vô cùng đơn giản, đảm bảo sự bảo mật và an toàn tuyệt đối.

Dùng thẻ của VPBank được nhiều người đặc biệt quan tâm
Dùng thẻ của VPBank được nhiều người đặc biệt quan tâm

Tiết kiệm thông minh, lãi suất cao gấp 18 lần (Super Saver)

Không những có nhiều ưu điểm về dịch vụ online, Cake By VPBank  được biết đến là có một không hai khi gửi tiết kiệm vô cùng hiệu quả. Lãi suất mà mọi người khi gửi tiền vào sẽ được tính là 0,2% trong một năm. Những dịch vụ gửi tiết kiệm có kỳ hạn sẽ có số lãi suất khác nhau từ 3,7% cho đến 5,6%.

Hướng dẫn Đăng ký mở tài khoản Cake By VPBank Online

Các bước để mọi người có thể đăng ký và mở tài khoản cực kỳ nhanh khi lựa chọn Cake By VPBank là gì? Mọi người sẽ thực hiện hiệu quả chỉ với 6 chạm là thành công.

 • Bước 1: Mọi người thực hiện tải xuống app Cake By VPBank. Ứng dụng hỗ trợ mọi người trên 2 nền tảng Android và IOS tải xuống hiệu quả.
 • Bước 2: Khi đã hoàn tất tải xuống thì chỉ cần điền thông tin cá nhân vào để thực hiện tạo tài khoản Cake. Các thông tin cần thiết nhập chính xác số điện thoại và xác minh.
 • Bước 3: Xác thực danh tính bằng cách cung cấp CMND/ CCCD mặt sau và mặt trước để xác thực chính xác thông tin khớp.
 • Bước 4: Tiếp đến mọi người sẽ chụp ảnh khuôn mặt theo hướng dẫn. Sau đó sẽ bổ sung những thông tin cần thiết như tình trạng hôn nhân, email, ngày hết hạn CMND.CCCD vào.
 • Bước 5: Khi đã hoàn thành xong thì sẽ tạo tên đăng nhập tài khoản và cập nhật mật khẩu theo đúng điều kiện.
 • Bước 6: Bước cuối cùng sẽ là cung cấp dấu vân tay để đăng nhập lần sau dễ dàng hơn. Việc truy cập vào app Cake chỉ mất vài giây khi sử dụng dấu vân tay.

Hướng dẫn sử dụng ngân hàng số Cake By VPBank

Mọi người có thể sử dụng thanh toán và giao dịch trực tuyến qua Cake By VPBank cực nhanh chóng và hiệu quả. Mọi người sẽ nắm bắt những hình thức nạp tiền và sử dụng Cake chi tiết như sau:

Nạp tiền vào tài khoản ngân hàng số Cake

Để nạp tiền vào tài khoản của chính chủ tại thẻ Cake thì có rất nhiều cách để nạp. Mọi người có thể tham khảo và lựa chọn những cách sau để đảm bảo nạp tiền được an toàn và phù hợp nhất.

 • Nạp tiền qua VPBank Online
 • Nạp tiền từ những ngân hàng phổ biến khác như Sacombank, Vietcombank, BIDV, Techcombank,..
 • Nạp tiền vào Cake bằng Internet Banking
 • Nạp tiền tại thẻ ATM 
Sử dụng ngân hàng số của VPBank đơn giản
Sử dụng ngân hàng số của VPBank đơn giản

Hướng dẫn chuyển tiền bằng ngân hàng số Cake

Các phương thức để người dùng chuyển tiền cũng được đầu tư đa dạng, đảm bảo sự bảo mật và hiệu quả vô cùng cao. Mọi người có thể cân nhắc và lựa chọn những hình thức chuyển như sau:

 • Chuyển trong thẻ Cake By VPBank chỉ cần nhập thẻ mã PIN là thành công. 
 • Chuyển cho đơn vị ngân hàng khác không mất phí vfa chuyển siêu tốc trong thời gian cực ngắn. 

Cách đăng ký thẻ ngân hàng số Cake

Đăng ký thẻ ngân hàng số Cake vô cùng đơn giản và thành công nhanh chóng. Mọi người chỉ cần thực hiện các bước chính sau:

 • Bước 1: Tại giao diện của Cake, mọi người lựa chọn trang Thẻ.
 • Bước 2: Khi giao diện hiện ra thì chọn mục Phát hành ngay.
 • Bước 3: Lựa chọn màu thẻ mà mọi người thích ( hồng, xanh cây, xanh dương, vàng) rồi nhấn chọn Tiếp tục.
 • Bước 4: Nhập thông tin và địa chỉ để được giao miễn phí đến tận nhà thẻ Cake.

Kích hoạt thẻ Cake

Mọi người khi đã nhận được thẻ vật lý sau 3-5 ngày thì thực hiện kích hoạt thẻ chỉ với vài bước. 

 • Bước 1: Mọi người đăng nhập vào Cake rồi chọn mục Thẻ trên màn hình. 
 • Bước 2: Tại giao diện, mọi người chọn Kích hoạt thẻ để kích hoạt thẻ thành công,
 • Bước 3: Tại thông tin, mọi người sẽ nhập thông tin của số tài khoản của thẻ Cake.
 • Bước 4: Khi đã thành công thì mọi người nhập mã Pin để thành công kích hoạt thẻ.

Kiểm tra lịch sử giao dịch

Kiểm tra lịch sử giao dịch vô cùng dễ dàng và nhanh chóng tại giao diện của ứng dụng Cake. Mọi lịch sử việc chuyển tiền, rút tiền hay nạp tiền,.. đều được ghi lại rõ ràng. Chính vì vậy, người dùng có thể kiểm tra lịch sử các giao dịch chi tiết hiệu quả hơn rất nhiều. 

Nhiều tính năng hữu ích của ngân hàng số VPBank
Nhiều tính năng hữu ích của ngân hàng số VPBank

So sánh Cake và VPBank online

Cake được biết đến là một ngân hàng số được tạo ra bởi sự hợp tác giữa VPBank và Be. Chính vì vậy, việc gọi xe ứng dụng Be tại Cake cũng được nhanh chóng hơn, không cần tải app. Việc mở tài khoản Cake cũng được thwujc hiện online, được xử lý nhanh chóng. 

Khác với những ngân hàng khác như VPBank online, mọi người sẽ chuyển tiền qua số điện thoại và thanh toán cực nhanh chóng với mã QR hiện đại cao. Các loại phí phát sinh của những thẻ ngân hàng truyền thống cũng sẽ được miễn phí hoàn toàn khi sử dụng dịch vụ của Cake. 

Biểu phí Ngân hàng số Cake By VPBank

Như mọi người biết thì ưu điểm cực được mọi người đánh giá cao khi sử dụng dịch vụ của Cake chính là biểu phí. Tại đây, mọi dịch vụ từ đăng ký, chuyển tiền, rút tiền, phí thường niên, phí dịch vụ,… đều sẽ được miễn phí trọn đời. Các tin nhắn hay thanh toán cũng được hỗ trợ chỉ với 0 đồng khi dùng Cake. 

Một số câu hỏi thường gặp khi mở tài khoản ngân hàng số Cake By VPBank

Những câu hỏi thường được mọi người thắc mắc khi mở tài khoản Cake By VPBank là gì? Sau đây sẽ là những giải đáp trực tiếp từ ABC Online hỗ trợ mọi người hiểu hơn về dịch vụ ngân hàng số Cake. 

Có nhiều câu hỏi thắc mắc xung quanh ngân hàng số VPBank
Có nhiều câu hỏi thắc mắc xung quanh ngân hàng số VPBank

Cake By VPBank có mất phí không?

Khi sử dụng dịch vụ tại Cake By VPBank  và đăng ký mở thẻ đều được miễn phí hoàn toàn. Các chi phí phát sinh sẽ không có, mọi người hoàn toàn an tâm vfa sử dụng dịch vụ của Cake đảm bảo cực kỳ hài lòng.

Cake By VPBank có an toàn không?

Ngân hàng số Cake được hoạt động và cung cấp đến người dùng vô cùng hợp pháp và có công ty hàng đầu. Các đối tác cũng là những công ty hàng đầu phổ biến tại Việt Nam. Thông tin của người dùng cũng được bảo mật hoàn hảo và tối đa nhất. 

Tính năng Super Saver của Cake By VPBank là gì?

Tính năng Super Saver của Cake By VPBank  được biết đến là một tính năng hàng đầu được người dùng đánh giá cao. Lãi suất mà mọi người tiết kiệm sẽ lên đến 3,6%/ năm. Chính vì vậy, mọi người tiết kiệm tiền vô cùng lãi tại Cake. 

Rút tiền ATM bằng thẻ Cake có mất phí không?

Khi rút tiền từ thẻ Cake trên các quầy ATM trên toàn quốc sẽ hoàn toàn được miễn phí toàn bộ. Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng không lo mất phí quá nhiều khi rút tiền tại các ngân hàng khác. 

Rút tiền ATM đơn giản và hiệu quả cho mỗi khách hàng
Rút tiền ATM đơn giản và hiệu quả cho mỗi khách hàng

Kết luận

Cake By VPBank là gì khi tìm hiểu được kỹ càng hơn về tài khoản này thì mọi người chắc chắn sẽ muốn sở hữu một tấm thẻ. Việc hiệu quả và dịch vụ mà Cake mang đến vô cùng được đề cao, nắm bắt được nhu cầu của người dùng toàn cầu. Qua đó còn tạo được nhiều đột phá cần có của một hình thức thanh toán giao dịch trực tuyến. 

Đánh giá

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *