Mở tài khoản TPBank Online – Quy trình đăng ký linh hoạt

Mở tài khoản TPBank Online tạo đến cho người sử dụng sự đơn giản hóa trong các thủ tục liên quan. Khi đăng ký tại ngân hàng bạn sẽ có thể sở hữu được những giá trị thiết thực trong quá trình trải nghiệm. Không những thế việc thực hiện mở Online tại nhà diễn ra trong quá trình cực đơn giản.

Giới thiệu Ngân hàng TPBank

TPBank hay còn được gọi là là Ngân hàng Thương Mại Tiên Phong được sáng lập bởi tập đoàn FPT. Đồng thời ngân hàng được đầu tư với số vốn lớn từ nhiều cổ đông tại Việt Nam như tập đoàn tài chính SBI Ven Holding Pte, tập đoàn DOJI, công ty IFC,…..

Mặc dù thời gian góp mặt của công ty mới chỉ trong thời điểm năm 2008 nhưng tiềm lực tài chính khủng đã giúp ngân hàng đạt tốc độ phát triển mạnh mẽ. Với sự uy tín được đánh giá cao TPBank đã tạo khả năng tin tưởng của nhiều đối tượng khách hàng.

Cùng với sự lớn mạnh đến nay ngân hàng đã cho ra mắt thị trường nhiều sản phẩm, dịch vụ có tầm nhìn rộng lớn. Phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng và mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng trong quá trình sử dụng. Các dịch vụ tại TPBank điển hình như sản phẩm cho vay, thẻ ngân hàng, dịch vụ ngân hàng số,….

Tất cả mọi dịch vụ, sản phẩm tại ngân hàng được phát triển dựa vào công nghệ hiện đại dẫn đầu trong lĩnh vực. Chính vì vậy TPBank không chỉ được đánh giá về mức uy tín mà còn được nhiều tổ chức bầu chọn trao tặng nhiều giải thưởng giá trị cao.

Thông tin ngân hàng TPBank
Thông tin ngân hàng TPBank

Các loại tài khoản TPBank

Hiện nay có 2 loại tài khoản do ngân hàng cung cấp đến cho người và tổ chức được phép mở tại đơn vị là tài khoản tiết kiệm và tài khoản thanh toán. Tài khoản thanh toán được biết đến là hình thức thẻ ATM sử dụng để thanh toán, chuyển khoản và đa dạng các dịch vụ khác như đăng ký ngân hàng điện tử, mở thẻ ghi nợ,….

Tài khoản thanh toán TPBank

Khi đăng ký mở thẻ tài khoản thanh toán người dùng sẽ được hưởng trọn lãi suất trong số dư. Đồng thời chủ thẻ có thể rút tiền hoàn toàn miễn phí tại cây ATM của mọi ngân hàng. Người sử dụng được đăng ký miễn phí các loại phí duy trì theo tháng thông qua hình thức Mobile Banking/ Internet Banking.

Tài khoản tiết kiệm TPbank

Tài khoản tiết kiệm mở tại TPBank cho phép người dùng gửi tiền vào tài khoản ngân hàng với mục đích sinh lời. Các hình thức gửi bao gồm: tiết kiệm thường, gửi tiết kiệm Online thông qua Internet Banking, tiết kiệm rút gốc, tiết kiệm tích lũy tư động,…. Vô số tiện ích và sự tối giản giúp mọi khách hàng có thể dễ dàng sử dụng mà không phải đặt ra nhiều thắc mắc.

Tài khoản TPBank được phân thành những loại nào?
Tài khoản TPBank được phân thành những loại nào?

Điều kiện mở tài khoản TPBank Online

Để có thể sở hữu được tài khoản tại ngân hàng số TPBank bạn cần đáp ứng được một số điều kiện ngân hàng đưa ra. Cụ thể:

  • Công dân người Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 15 đến 18 nếu gặp tình trạng mất hành vi dân sự thì phải thông qua người giám hộ pháp lý để thực hiện.
  • Người đủ từ 18 tuổi trở lên có năng lực chịu các trách nhiệm hành vi dân sự của bản thân.
  • Người nước ngoài đang sinh sống đông thời làm việc trên địa bàn đất nước theo đúng quy định yêu cầu.
  • Người có nhu cầu mở tài khoản phải đáp ứng cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ như chứng minh thư, căn cước, sổ hộ khẩu,….

Thủ tục mở tài khoản TPBank

Đối với mở tài khoản cá nhân bạn phải chắc chắn độ tuổi phải đủ 18 với đầy đủ năng lực hành vi dân sự pháp luật. Nếu trường hợp dưới 18 thì cần có sự bảo hộ từ đối tượng đại diện như ông bà hoặc cha mẹ.

Để mở tài khoản TPBank bạn cần mang theo thẻ căn cước hoặc CMND đúng hiệu lực pháp lý cùng mẫu giấy đăng ký. Thủ tục để tham gia mở tài khoản là miễn phí cho mọi khách hàng. Tuy nhiên người sử dụng cũng sẽ phải đóng hàng tháng phí quản lý với số tiền là 5.000VNĐ.

Trường hợp muốn mở tài khoản tiết kiệm khách hàng cũng cần chuẩn bị thẻ căn cước cộng thêm số tiền mặt muốn gửi vào tài khoản. Hình thức dịch vụ này được TPBank hỗ trợ tối ưu phí mở thẻ để mang đến quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

Trường hợp mở tài khoản cho tổ chức, doanh nghiệp bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ liên quan. Bao gồm: căn cước công dân người đại diện, giấy đăng ký mở tài khoản, giấy đăng ký kinh doanh,…..

Cũng giống với hình thức cá nhân TPBank miễn phí hoàn toàn mức phí mở tài khoản và người dùng phải thực hiện trả phí quản lý hàng tháng là 15.000VNĐ. Trường hợp doanh nghiệp muốn mở thẻ tiết kiệm thì cần mang theo giấy ủy quyền gửi tiền tiết kiệm, nguồn tiền nhàn rỗi sử dụng tích lũy vốn, chứng minh thư người đại diện.

Mở tài khoản TPBank Online bạn cần làm những gì?
Mở tài khoản TPBank Online bạn cần làm những gì?

Lợi ích khi mở tài khoản TPBank Online

Mỗi cá nhân, tổ chức khi đăng ký tài khoản giao dịch tại ngân hàng TPBank đều có được những lợi ích thiết thực. Điển hình:

  • Khách hàng khi chuyển tiền Online tại ngân hàng TPBank đều được miễn phí tài khoản nhận trong hệ thống ngân hàng tại Việt Nam trong quá trình giao dịch trên ứng dụng.
  • Khi rút tiền tại cây ATM hệ thống toàn quốc người sử dụng sẽ không phải trả phí.
  • Chuyển tiền, rút tiền từ thẻ thanh toán đồng thời đều được miễn phí. Yếu tố này thể hiện rõ nhất sự thấu hiểu của công ty đối với nhu cầu của khách hàng. Đồng thời thương hiệu luôn cải thiện mọi dịch vụ để mang đến người dùng sự hài lòng cao nhất.
  • Nếu sở hữu tài khoản tại TPBank bạn hoàn toàn có thể thực hiện mọi giao dịch miễn phí tại đây mà không phải lo lắng về bất kỳ một trở ngại nào khác.
Lợi ích khách hàng mở tài khoản TPBank Online nhận được
Lợi ích khách hàng mở tài khoản TPBank Online nhận được

Hướng dẫn cách mở tài khoản TPBank Online miễn phí

Để sở hữu được một tài khoản ngân hàng tại TPBank trước tiên bạn cần truy cập vào chính xác website https://tpb.vn/ của công ty. Bạn cũng có thể tải về ứng dụng về điện thoại để đăng ký một cách thuận tiện nhất.

Bước 1

Mở ứng dụng mở tài khoản sau khi đã tải thành công app về trên thiết bị di động của bạn. Tại ô Đăng nhập bạn hãy nhấn vào dòng chữ có nội dung Đăng ký ngay, Không có tài khoản.

Thực hiện các bước được ứng hướng dẫn bao gồm cung cấp thông tin, xác nhận khuôn mặt, tạo thông tin mở tài khoản. Sau đó đánh dấu vào mục Tôi xác nhận để bắt đầu.

Nhập số điện thoại đang sử dụng của bạn để nhận mã OTP gửi đến thiết bị đồng thời nhập mã để xác nhận thành công. Hệ thống yêu cầu bạn cung cấp ảnh chụp 2 mặt của căn cước công dân hãy nhấn vào mục Cho phép để chụp ảnh 2 mặt trước, sau của thẻ căn cước.

Đăng ký mở tài khoản TPBank Online
Đăng ký mở tài khoản TPBank Online

Bước 2

Đầu tiên bạn cần kiểm tra tính đầy đủ và chính xác của nguồn thông tin cung cấp cho ứng dụng. Đồng thời dữ liệu của bạn sẽ hiển thị trong giao diện người sử dụng. 

Tiếp theo một mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại đăng ký, nhập mã vào ô. Bên cạnh đó quay khuôn mặt của bạn theo đúng yêu cầu cũng như thực hiện thao tác tại app để xác thực và nhấn Tiếp theo.

Nhập thông tin địa chỉ Email sử dụng liên tục và nhấn chọn ô Tiếp theo. Tại ô tên người dùng nhấn chọn mục Tạo tên riêng hoặc sử dụng số điện thoại đăng ký mở tài khoản. Lựa chọn sử dụng số điện thoại đang sử dụng làm tên người dùng và nhấn Tiếp theo.

Nhập mật khẩu do hệ thống cung cấp 2 lần liên tiếp để có thể bảo vệ tài khoản ngân hàng của bạn. Ngoài ra khách hàng cũng có thể lựa chọn cho riêng mình một tài khoản số đẹp tại mục Danh sách ngân hàng.

Xác nhận thông tin cá nhân của bản thân
Xác nhận thông tin cá nhân của bản thân

Bước 3

Bạn thực hiện đăng ký mở tài khoản TPBank Online thông qua ứng dụng của ngân hàng bằng phương thức truy cập app đồng thời xóa phần Dịch vụ quản lý thẻ. Tiếp tục lựa chọn chuyển đổi ngân hàng thành thẻ ghi nợ hoặc mục phát hành. Lựa chọn loại thẻ trong mục Thông tin thẻ, chọn tài khoản liên kết ngân hàng với thẻ thanh toán.

Cuối cùng chọn chi nhánh đăng ký tài khoản TPBank khi đồng ý vào mục Tôi đã đọc, hiểu, nhấn vào Tiếp theo để hoàn thành. Bạn cần kiểm tra tất cả các thông tin liên quan đến thẻ để tránh lỗi đồng thời nhận qua tin nhắn hoặc mã OTP để xác nhận.

Mở tài khoản TPBank Online không những đơn giản mà còn mang đến khách hàng những giá trị siêu thiết thực. Hy vọng nguồn thông tin ABC Online chia sẻ sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn về dịch vụ tại ngân hàng. Từ đó lựa chọn chính xác công cụ giao dịch của bản thân nhé.

Đánh giá

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *