Vay lại Doctor Đồng với thủ tục nhanh chóng, dễ thao tác

Vay lại Doctor Đồng sẽ được thực hiện với các bước cũng như thủ tục hoàn tất nhanh chóng. So với khoản vay trước đó thì trong khoản vay lại mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích trong đó đặc biệt nhất đó chính là thời gian rải ngân nhanh, lãi suất thấp mà số tiền vay cũng được nhiều hơn nữa. Tuy nhiên trong lần vay lại cũng có thủ tục, điều kiện nhận riêng biệt.

Giới thiệu về khoản vay lại Doctor Đồng

Doctor Đồng được biết đến là ứng dụng tài chính tích hợp nhiều tính năng hiện đại trong giao dịch cho vay. Sản phẩm này được phát triển và thành lập do  Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài chính LGC với mục đích chính là cung cấp một giải pháp phù hợp với hiệu quả cao.

Hơn nữa nó còn được biết đến là một cầu nối trung gian giữa các nhà đầu tư rảnh rỗi cùng khách hàng gặp khó khăn về tài chính. Hiện nay Doctor Đồng đã tạo dựng được nền tảng vững chắc qua thời gian dài hoạt động. Với một vị thế vững chắc trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng, mức độ an toàn đã được không ít các đối tác lẫn khách hàng công nhận.

Khi chọn Doctor Đồng để vay vốn thì khách hàng có nhu cầu sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ khác nhau. Chẳng hạn như: vay thế chấp, vay tín dụng, vay theo bằng lái xe, hóa đơn điện nước… khoản vay này sẽ được giới hạn ở mức 500.000 VNĐ cho đến 10.000.000 VNĐ.  Với thời gian thanh toán ngắn hạn trong khoảng từ 10 cho đến 30 ngày.

Đi kèm với đó chính là mức lãi suất thấp, cạnh tranh nên nó được xem là giải pháp chất lượng dành cho những có ai có nhu cầu vay tiêu dùng ngắn hạn. Mà khoản vay lại có thể kiểm soát một cách dễ dàng không cần phải lo lắng.

Vay lại Doctor Đồng là như thế nào?
Vay lại Doctor Đồng là như thế nào?

Điều kiện đăng ký vay lại Doctor Đồng

Khi khách hàng lựa chọn vay lại Doctor Đồng thì thuận tiện hơn rất nhiều nhờ các thủ tục đăng ký đều thực hiện trực tuyến. Trong đó từ quá trình khách hàng thực hiện thao tác cho đến việc giải ngân từ Doctor Đồng đều là online. Khách hàng sẽ chẳng cần đến trực tiếp công ty để thực hiện các hợp đồng

Cũng tương tự như lần vay đầu tiên thì khi chọn vay lại Doctor Đồng bạn cũng phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện mà công ty đưa ra. Hãy khám phá những điều kiện vay tại Doctor Đồng để xác định xem mình có đủ yêu cầu không nhé!

  • Vay lại Doctor Đồng với điều kiện đầu tiên đó chính là việc bạn đã hoàn thành các khoản nợ có trước đó. Bởi nếu như dính vào việc trả chậm trễ hay nợ xấu sẽ khiến cho quá trình gia hạn vay lại có bạn sẽ gặp khó khăn.
  • Là công dân của Việt Nam với độ tuổi quy định từ 22 cho đến 60 để đảm bảo khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật cũng như các quy định trước pháp luật.
  • Khi vay lại Doctor Đồng bạn cần đăng ký với chính minh gốc, cùng công việc có nguồn thu nhập ổn định mới gia tăng khả năng duyệt.
  • Lịch sử tín dụng của bạn trước đó cần đảm bảo tốt, không dính vào các khoản nợ xấu hay nợ chú ý. Nếu như bạn dính phải thì sẽ khó có khả năng được duyệt hợp đồng vay lại.
  • Và điều kiện cuối cùng bạn nên quan tâm đến đó chính là việc Doctor Đồng hỗ trợ vay online nên bạn cần sử dụng thiết bị có kết nối mạng. Toàn bộ quá trình đăng ký vay đều sẽ được thực hiện online.
Những điều kiện cần có để vay Doctor Đồng
Những điều kiện cần có để vay Doctor Đồng

Thủ tục đăng ký vay lại Doctor Đồng

Đặc biệt quá trình đăng ký còn trở nên thuận tiện hơn rất nhiều khi mà khách hàng chọn đăng ký lần 2. Bởi toàn bộ các thông tin có trong lần đầu mà bạn chọn đăng ký đều được Doctor Đồng lưu lại trong những lần tiếp theo.

Bước đăng ký

Trong lần vay này bạn sẽ nhấn chọn vào ô “ đăng ký lại” sau dó nhập số điện thoại mà bạn chọn vay ở lần trước đó. Sau đó hệ thống sẽ gửi lại cho khách hàng mã xác nhận để xác thực thông tin với lần vay trước đó. Khi đó thì bạn cũng chỉ mất thêm 2 phút để thủ tục được hoàn thành như lần trước.

Làm thủ tục đăng ký vay lại Doctor Đồng
Làm thủ tục đăng ký vay lại Doctor Đồng

Vay lại Doctor Đồng có ưu điểm gì?

Vay lại có ưu điểm đó chính là ngoài việc nhận tiền từ tài khoản ngân hàng khách hàng cũng có đến địa điểm giao dịch của Doctor Đồng để nhận tiền mặt trực tiếp như Momo, Viettel. Mang theo bản gốc của chứng minh nhân dân hay căn cước công dân. Khi phê duyệt vay sẽ có một mã số bí mật bạn chỉ cần cung cấp tin nhắn này là được

Thời hạn, lãi suất cho khoản vay lại

Tương tự như lần đầu thì trong lần vay lại Doctor Đồng bạn cũng sẽ được chọn thời hạn vay trong khoảng từ 10 đến 30 ngày. Nếu như muốn thời gian vay lâu hơn thì cần liên hệ trực tiếp với tổng đài.

Đối với phần lãi suất cũng được thông tin minh bạch trong phần chọn vay. Để khách hàng theo dõi tiện dụng và nhanh chóng chọn cho mình được quãng thời gian phù hợp.

Các thức nhận tiền tại Doctor Đồng

Với mong muốn mang đến những điều kiện thuận lợi nhất để bạn nhanh chóng nhận tiền theo nhu cầu sử dụng của bản thân. Hiện nay thì Doctor Đồng hỗ trợ 2 phương thức nhận tiền khác nhau để khách hàng nhận tiền dễ dàng hơn gồm:

Doctor Đồng hợp tác với các điểm giao dịch như momo hay Viettel nên khách hàng có thể đến trực tiếp tại đó và nhận tiền. Ngay khi có thông báo về khoản vay đã sẵn sàng được rải ngân thì bạn cần đến nhận tiền trong vòng 3 ngày có tin nhắn. Khoản vay sẽ bị hủy và khoản vay đó sẽ được hoàn trả nếu như quá thời gian 3 ngày mà khách hàng cũng không đến nhận tiền.

Ngoài hình thức trên thì khách hàng còn có thể chọn hình thức giao dịch bằng thẻ ngân hàng. Với hình thức này thì có phần tiện dụng hơn bởi lẽ bạn sẽ chẳng mất thời gian đi lại mà khi có thông báo rải ngân thì bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 4 giờ đồng hồ. Tuy nhiên bạn cũng nên biết rằng khoản vay đó sẽ bị hủy và hoàn trả về ngân hàng nếu như thông tin tài khoản ngân hàng bị sai.

Nhận tiền khi vay Doctor như thế nào?
Nhận tiền khi vay Doctor như thế nào?

Có nên vay lại Doctor Đồng và có bị rủi ro gì không?

Trên thực tế có không ít khách hàng cảm thấy băn khoăn và lo lắng không biết hình thức vay lại Doctor Đồng có gặp rủi ro nào hay không? Với thắc mắc này thì bạn không cần phải lo lắng hay nói cách khác là khá an toàn bởi lẽ cho dù là vay lần đầu hay lần thứ 2 và cả những lần tiếp theo nữa thì nó vẫn được đảm bảo.

Hơn nửa quãng thời gian mà khách hàng chọn việc vay lại này cũng không quá lâu. Do vậy mà bạn cũng nên xác định rõ ràng có nên vay lại lần thứ 2 với số tiền lớn hơn hay không.

Nếu như nguồn thu nhập hàng tháng của bạn trên mức trung bình và ổn định thì trong lần vay thứ 2 này để giải quyết những vướng mắc trước mắt là khá phù hợp. Nhưng nếu như nguồn thu nhập của bạn chỉ ở mức dưới trung bình thì nên xem xét có nên vay lần 2 hay không. Đặc biệt đó chính là quãng thời gian trả vốn và lãi suất.

Bởi lẽ đôi khi đến ngày mà bạn vẫn chưa có đủ khả năng chi trả có thể xuất hiện một số rắc rối. Trong đó quan trọng nhất đó chính là nợ xấu và cả những khoản phạt không đáng có.

Vay lại Doctor Đồng có tỷ lệ rủi ro không?
Vay lại Doctor Đồng có tỷ lệ rủi ro không?

Kết luận

Như vậy bài viết ABC Online đã hướng dẫn chi tiết đến bạn về cách vay lại Doctor Đồng cũng như những vấn đề chính liên quan đến giao dịch. Mong đó sẽ là những gì hữu ích nhất để bạn có thể giải quyết được những vướng mắc trước mắt mỗi khi có nhu cầu sử dụng đến.

Đánh giá

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *