Điều kiện, ưu nhược điểm và quy trình vay tiền nhanh tại Vay MoneyCat

MoneyCat hiện là địa chỉ cho vay tiền trực tuyến không cần thế chấp tài sản uy tín trên thị trường, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vậy, điều kiện vay MoneyCat có phức tạp hay không? Ứng dụng vay tiền online MoneyCat có ưu nhược điểm gì nổi bật? Quy trình vay vốn nhanh tại đơn vị này ra sao? Tất cả những thắc mắc này của quý khách hàng sẽ được ACB Online giải đáp cụ thể ngay dưới bài viết sau.

Điều kiện, ưu nhược điểm và quy trình vay tiền nhanh tại Vay MoneyCat
Điều kiện, ưu nhược điểm và quy trình vay tiền nhanh tại Vay MoneyCat

Giới thiệu vay MoneyCat

MoneyCat chính là công ty tài chính dẫn đầu trong lĩnh vực vay vốn online tại nước ta. Đơn vị này thu hút khách hàng bởi thủ tục đơn giản, lãi suất vay vốn hợp lý và thời gian giải ngân khoản vay nhanh chóng trong vòng 24h.

MoneyCat hiện đang hướng khách hàng có nhu cầu vay vốn nhanh đến nền tảng vay tiền hiện đại, minh bạch và uy tín, Ứng dụng MoneyCat cung cấp cho khách hàng sản phẩm vay vốn trả góp dao động từ 500.000 đến 10.000.000 đồng/3 tháng. Bên cạnh đó, khách hàng có thể thanh toán số tiền ít nhất hàng tháng nhằm mục đích duy trì khoản vay vốn.

MoneyCat có trụ sở chính được đặt tại tầng lửng, khu C thuộc tòa nhà Cao ốc Đất Phương Nam, phường 12, quận Bình Thạnh, TPHCM. Đơn vị này được cấp giấy phép hoạt động hợp pháp vào ngày 11/9/2018.

Bản chất của MoneyCat không phải là công ty tài chính cho vay. Họ chỉ ứng dụng nền tảng P2P để kết nối khách hàng có nhu cầu vay vốn với đơn vị cho vay. Tại ứng dụng MoneyCat, khách hàng chỉ việc cung cấp thẻ căn cước công dân đã có thể vay tiền trực tuyến. Đối với người vay vốn lần đầu tại đây sẽ được ưu đãi tính lãi suất 0% trong 14 ngày đầu.

Điều kiện vay tiền MoneyCat

Khách hàng nếu có nhu cầu vay tiền nhanh tại ứng dụng MoneyCat sẽ phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện cơ bản sau:

 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam.
 • Khách hàng trong độ tuổi lao động từ 22 đến 60 tuổi.
 • Khách hàng đang sinh sống, làm việc ở các tỉnh thành của Việt Nam.
 • Khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng từ 5 triệu đồng trở lên

Ưu nhược điểm vay MoneyCat

Khách hàng hãy cùng với ACB Online đánh giá khách quan nhất về ưu nhược điểm của dịch vụ vay tiền online tại Vay MoneyCat sau:

Ưu điểm

 • Ứng dụng MoneyCat hỗ trợ khách hàng vay tiền trực tuyến nhanh chóng với số tiền linh hoạt từ 1 đến 10 triệu đồng.
 • Khách hàng được MoneyCat hỗ trợ vay tiền trực tuyến trên toàn quốc, giải pháp nhanh chóng, bảo mật và uy tín.
 • Khách hàng chuẩn bị hồ sơ, thủ tục vay vốn nhanh chóng chỉ với thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân.
 • Bất cứ người nào cũng có thể vay tiền nhanh tại MoneyCat.
 • Khách hàng có thể vay tiền 100% trực tuyến mà không cần gặp mặt, không cần thế chấp tài sản.
 • Đối với các khoản vay lần đầu tại MoneyCat, sẽ được miễn lãi suất 0%.
 • Thời gian giải ngân khoản vay nhanh chóng, cung cấp đa dạng các phương thức thanh toán khoản vay.
Ưu điểm vay tiền tại MoneyCat
Ưu điểm vay tiền tại MoneyCat

Nhược điểm

Ngoài các ưu điểm vượt trội trên, ứng dụng vay tiền nhanh MoneyCat còn tồn tại một vài nhược điểm nhỏ sau:

 • Thời hạn vay MoneyCat ngắn hạn, không dài hạn như vay vốn tại ngân hàng.
 • Lãi suất vay MoneyCat cao hơn so với các đơn vị khác.
 • Khoản vay MoneyCat không cao bằng vay vốn ở ngân hàng.

Hướng dẫn quy trình vay tiền MoneyCat

Dưới đây là một số bước cơ bản trong quy trình vay tiền nhanh tại ứng dụng Vay MoneyCat:

Bước 1: Lựa chọn khoản vay

Trước tiên, khách hàng hãy nhấn vào mục VAY TIỀN MONEYCAT dể đến trực tiếp trang website MoneyCat đăng ký vay. Tiếp đến, bạn hãy kéo thanh tròn để lựa chọn khoản vay vốn dao động từ 500.000 đến 10.000.000 đồng. Đối với khách hàng vay vốn lần đầu tại MoneyCat chỉ được vay tối đa 1.5 triệu đồng. Các lần vay sau sẽ được vay vốn lên đến 10.000.000 đồng. Khách hàng vay tiền lần đầu tại MoneyCat sẽ được miễn lãi suất trong vòng 10 ngày đầu. Theo đó, Vay MoneyCat sẽ tính tiền gốc nợ và phí dịch vụ khi khách hàng thanh toán.

Thời hạn vay vốn trả góp tại MoneyCat lên đến 3 tháng. Đặc biệt, trong khoảng thời gian này, khách hàng được quyền thanh toán khoản vay vào bất cứ thời điểm nào mong muốn. Lưu ý: Trong quá trình chọn số tiền vay, khách hàng hãy điền đầy đủ và chính xác thông tin về họ tên và số điện thoại. Cuối cùng, khách hàng hãy nhấn vào mục ĐĂNG KÝ NGAY.

Quy trình vay vốn online tại Vay MoneyCat
Quy trình vay vốn online tại Vay MoneyCat

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Đến bước này, khách hàng có nhiệm vụ chính là điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân gồm: Giới tính, họ và tên, ngày tháng năm sinh, số căn cước công dân,…Khách hàng nếu nhập sai số căn cước công dân sẽ không được giải ngân khoản vay từ MoneyCat.

Khi khách hàng hoàn tất các thông tin cá nhân hệ thống yêu cầu, hãy đọc lại thật kỹ rồi mới nhấn vào mục TIẾP TỤC để chuyển sang bước điền địa chỉ nơi bản thân đang sinh sống.

Bước 3: Điền địa chỉ nơi bạn sống

Với trường thông tin này, khách hàng có nhiệm vụ điền đầy đủ mọi thông tin về nơi cư trú hiện tại của bản thân gồm: Số nhà, đường, quận/huyện, tỉnh/thành,… Sau đó, khách hàng chỉ việc nhấn vào mục TIẾP TỤC.

Bước 4: Thông tin việc làm và tài khoản ngân hàng

Tại bước này, khách hàng có nhiệm vụ điền đầy đủ thông tin công việc gồm: Tên công ty, nghề nghiệp và thu nhập. Lưu ý, ứng dụng vay MoneyCat chỉ chấp nhận cho khách hàng vay vốn có công việc và thu nhập hàng tháng ổn định. Một số công việc làm tự do như: Học sinh, sinh viên, nông dân, về hưu, nội trợ,…sẽ khó để MoneyCat chấp nhận khoản vay này.

Sau đó, khách hàng tiếp tục điền thông tin đồng nghiệp tại nơi làm. Công ty MoneyCat cam kết sẽ bảo mật tuyệt đối thông tin khoản vay để quý khách hàng có thể an tâm sử dụng.

Kể đến, khách hàng sẽ điền đu7ngs số tài khoản ngân hàng chính chủ bản thân đang sử dụng để giải ngân khoản vay khi được MoneyCat xét duyệt. Ứng dụng Vay MoneyCat từ chối việc giải ngân khoản vay đối với khách hàng sử dụng tài khoản của người khác.

Bước 5: Tải ảnh chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân

Đến mục này, nhiệm vụ của khách hàng chính là chụp 2 mặt của chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân bản gốc. Sau đó chụp ảnh selfie ảnh bản thân đang cầm chứng minh dân dân/căn cước công dân rồi tải ảnh lên hệ thống của MoneyCat. Tải ảnh xong, bạn hãy nhấn vào mục TIẾP TỤC để chuyển sang bước 6.

 Tải ảnh chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân
Tải ảnh chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân

Bước 6: Nhận giải ngân vào tài khoản

Khách hàng điền đầy đủ và chính xác thông tin người thân gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại cá nhân….Tiếp đến, khách hàng điền mã Code gồm 5 số được hệ thống vay MoneyCat gửi về điện thoại cá nhân rồi nhấn vào mục HOÀN TẤT HỒ SƠ.

Lúc này, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn gửi về ddienj thoại và địa chỉ email về thông tin khoản vay được xét duyệt hay không? Trường hợp hồ sơ được xét duyệt, sau khoảng thời gian 1 đến 2 phút, khách hàng sẽ nhận được tiền giải ngân.

Cách thanh toán khoản vay MoneyCat

Khách hàng khi đến hạn thanh toán, có thể lựa chọn 1 trong số các phương thức thanh toán khoản  vay sau của MoneyCat:

Chuyển khoản ngân hàng

Hiện công ty MoneyCat đang liên kết chặt chẽ với các ngân hàng như: Vietcombank, Woori Bank Việt Nam. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 thông tin ngân hàng sau để chuyển khoản, thanh toán khoản nợ nhanh chóng.

Thông tin ngân hàng Woori Bank Việt Nam

 • Tên ngân hàng: Woori Bank Việt Nam, chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số tài khoản ngân hàng: 100200109859.
 • Nội dung thanh toán: Họ và tên, số căn cước công dân/số hợp đồng/số chứng minh thư, số điện thoại.

Thông tin ngân hàng Vietcombank

 • Tên ngân hàng: Vietcombank, chi nhánh Kỳ Đồng.
 • Số tài khoản ngân hàng Vietcombank: 0721000641761.
 • Nội dung thanh toán: Số căn cước công dân/số chứng minh nhân dân/số điện thoại.

Thanh toán qua Viettel Post

Khách hàng nếu không muốn thanh toán khoản vay MoneyCat qua chuyển khoản ngân hàng. Có thể lựa chọn hình thức thanh toán qua Viettel Post. Cụ thể:

 • Khách hàng thực hiện thanh toán tại bất cứ chi nhánh nào của đơn vị Viettel Post chỉ với số căn cước công dân khi thanh toán.
 • Khách hàng có thể liên hệ và thông báo cho bất cứ chi nhánh nào của Viettel Post rằng bản thân muốn thanh toán cho Saigon Credit.
 • Khách hàng cung cấp chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân bản gốc cho giao dịch viên.
 • Tiến hành thanh toán khoản vay MoneyCat và nhận biên lai.
 • Viettel Post hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần. Từ thứ 2 đến thứ 7, đơn vị này mở cửa từ 7h30 và kết thúc vào lúc 20h. Chủ nhật mở cửa vào 8h và kết thúc vào luc 17h30.

Kết luận

Như vậy Vay MoneyCat có thủ tục vay vốn đơn giản, tỷ lệ xét duyệt khoản vay cao, lãi suất hợp lý, thời hạn vay vốn linh động. Nếu quý khách hàng đang phân vân chưa biết nên lựa chọn địa chỉ nào uy tín để vay vốn trực tuyến, nhanh chóng xử lý khó khăn tài chính đang gặp phải. Vui lòng liên hệ ngay cho vay MoneyCat để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Đánh giá

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *