Thực hư vay tiền Doctor Đồng lừa đảo như thế nào? Thông tin cần biết

Thời gian gần đây, trên các diễn đàn xã hội xuất hiện tin đồn rằng vay tiền Doctor Đồng lừa đảo người vay. Điều này khiến cho nhiều người hoang mang bởi Doctor Đồng là địa chỉ cho vay tiền online có thâm niên hoạt động lâu năm và quy mô lớn. Vậy nên, trong phạm vi bài viết sau của ACB Online, chúng tôi xin phép giải đáp thực hư tin đồn ứng dụng vay tiền online Doctor Đồng lừa đảo khách hàng.

Thực hư vay tiền Doctor Đồng lừa đảo như thế nào? 
Thực hư vay tiền Doctor Đồng lừa đảo như thế nào?

Doctor Đồng lừa đảo có thật như lời đồn?

Cùng với chúng tôi tìm hiểu cụ thể tin đồng vay tiền Doctor Đồng lừa đảo khách hàng ngay dưới mục sau:

Câu chuyện lãi suất vay Doctor Đồng

Thị trường vay tiền trực tuyến không cần gặp mặt đang HOT trong thời gian gần đây. Khách hàng không phải thế chấp tài sản có giá trị hay cần sự bảo lãnh từ người thân. Chưa hết, tỷ lệ xét duyệt hồ sơ thành công cao, quy trình xét duyệt và giải ngân nhanh chóng. Thế nhưng, đổi lại, khách hàng sẽ phải thanh toán với mức lãi suất khoản vay cao. Khách hàng nắm rõ và có chấp nhận nó hay không mới là vấn đề cần bàn.

Cụ thể, tại ứng dụng vay tiền online Doctor Đồng, lãi suất cho vay vốn không thể gọi thấp được. Hiện tại, đơn vị này đang áp dụng mức lãi suất dao động 2%/ngày. Vậy, thực hư Doctor Đồng lừa đảo người chơi như thế nào?

Vay tiền nhanh Doctor Đồng

Nếu xét về yếu tố tổng quan, khách hàng sẽ thấy 3 điểm cần quan tâm khi vay tiền Doctor Đồng: Số tiền vay vốn, ngày đóng tiền và tổng lãi suất. Thông thường, trước khi tiến hành đăng ký vay vốn, công ty Doctor Đồng sẽ được ra toàn bộ nội dung khoản vay để khách hàng tìm hiểu.

Nhiệm vụ của khách hàng chính là đọc kỹ và nắm chắc các nội dung kể trên. Nếu khách hàng thấy hợp lý và chấp nhận khoản vay, chỉ cần điền đầy đủ thông tin là đã ngay lập tức sở hữu được khoản vay tiền trực tuyến.

Doctor Đồng cho vay cắt cổ?!

Nếu thông tin về việc Doctor Đồng cho khách hàng vay cắt cổ và dẫn đến lừa đảo hoàn toàn thiếu căn cứ. Nếu xét về yếu tố lãi suất, công ty Doctor Đồng đã dẫn toàn bộ số tiền mà khách hàng phải thanh toán kèm với bản gốc lẫn lãi suất. Trường hợp, vay tiền Doctor Đồng với số tiền 1 triệu đồng, tức lãi suất hàng tháng sẽ là 30%. Đây là mức lãi suất vay vốn khủng nên việc người chơi nói Doctor Đồng cho vay vốn cắt cổ là đúng.

Thêm một giải pháp để tiết kiệm tối đa lãi suất khi vay vốn tại Doctor Đồng chính là lựa chọn mốc thời gian góp  thấp nhất. Trong ngày trả góp, khách hàng sẽ được quyền lựa chọn thời gian ít nhất là 10 ngày, tương ứng lãi suất 10%.

Vấn đề cần bàn thứ 2 chính là khách hàng cần gấp khoản vốn nhỏ để giải quyết khó khăn tài chính đang gặp phải. Thế nhưng không muốn làm phiền bạn bè, người thân hay đồng nghiệp?

Vậy, vay tiền nhanh trực tuyến chính là giải pháp tài chính tạm thời uy tín. Bởi thực tế, vay tiền Doctor Đồng đã nói rõ thông tin về khoản vay vốn online. Khách hàng đã đọc, đã hiểu và đặc biệt đã chấp nhận vay tiền. Vậy nên, có thể khẳng định Doctor Đồng không lừa đảo người vay.

Vay tiền nhanh trực tuyến chính là giải pháp tài chính tạm thời uy tín
Vay tiền nhanh trực tuyến chính là giải pháp tài chính tạm thời uy tín

Có nên vay tiền Doctor Đồng không?

Khi dùng dịch vụ vay tiền Doctor Đồng, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích nổi bật sau:

  • Đơn giản và gọn nhẹ: Khách hàng chỉ cần cung cấp sổ hộ khẩu hoặc thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân đã có thể đăng ký vay vốn tại công ty Doctor Đồng.
  • Tính minh bạch cao: Vay tiền Doctor Đồng cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin về khoản vay vốn, lãi suất và chi phí liên quan khoản vay để khách hàng nắm bắt rõ.
  • Tính nhanh chóng: Tại vay tiền Doctor Đồng, khách hàng chỉ mất khoảng ít phút để điền vào bảng đăng ký vay tiền online. Nhân viên Doctor Đồng sẽ liên hệ với khách hàng ngay sau khi hồ sơ được xét duyệt và khách hàng sẽ được nhận tiền nhanh chóng.
  • Tính linh hoạt cao: Trong trường hợp phát sinh, vay tiền Doctor Đồng sẽ hỗ trợ gia hạn thanh toán phù hợp từng trường hợp cụ thể.
  • Tính tiện lợi cao: Ứng dụng vay tiền Doctor Đồng hoạt động tại nhiều điểm khác nhau và trải rộng khắp khu vực toàn quốc.

Nợ xấu Doctor Đồng có vay được ngân hàng không?

Theo quy định từ các công ty tài chính và ngân hàng lớn. Đối với trường hợp khách hàng chọn mua hàng trả góp, thẻ tín dụng, tiền mặt hay vay thế chấp.

  • Khách hàng thanh toán khoản nợ chậm dưới 10 ngày: Khách hàng sẽ rơi vào nhóm nợ 1 và vẫn còn tín dụng tốt. Vay tiền Doctor Đồng vẫn hỗ trợ khách hàng mua hàng hoặc vay vốn trả góp.
  • Khách hàng thanh toán khoản nợ trễ từ 10 ngày trở lên: Khách hàng sẽ bị Doctor Đồng chuyển sang nợ cần chú ý. Nhóm nợ này thường bị các công ty tài chính và ngân hàng từ chối hỗ trợ vay vốn.
  • Tại công ty Doctor Đồng, nếu khách hàng vay tiền và chậm thanh toán quá 10 ngày sẽ không bị cập nhật lên hệ thống tín dụng. Tuy nhiên, khách hàng phải thanh toán phí trễ hạn cho Doctor Đồng.
Khách hàng bị nợ xấu không thể vay tiền tại ngân hàng
Khách hàng bị nợ xấu không thể vay tiền tại ngân hàng

Nợ xấu Doctor Đồng có thể vay lại được không?

Nếu khách hàng đã dính nợ xấu tại công ty Doctor Đồng, chắc chắn sẽ không được hỗ trợ vay lại. Dù thời điểm này khách hàng không có bị cập nhật tín dụng trên hệ thống CIC kể trên. Thế nhưng, ứng dụng này đã cập nhật số thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh nhân lên hệ thống công ty. Do đó, khách hàng sẽ không bao giờ được vay lại tiền tại Doctor Đồng.

Vậy nên, khách hàng nên cân nhắc thật kỹ khả năng thanh toán khoản vay của mình trước khi vay. Tránh tình trạng thanh toán khoản vay chậm hoặc không đủ khả năng để trả nợ gốc và lãi suất khi đến hạn thanh toán.

Kết luận

Với chia sẻ trên của ACB Online, có thể khẳng định rằng vay tiền Doctor Đồng không lừa đảo khách hàng. Mọi thông tin về hạn mức, thời hạn vay, lãi suất đều được Doctor Đồng nêu rõ trong bản hợp đồng. Nhiệm vụ của khách hàng là đọc kỹ thông tin và ký vào khi chấp nhận các điều khoản nêu trên.

5/5 - (1 bình chọn)

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *