Vay Tiền Ơi là gì? Vay tiền online cực dễ dàng chỉ cần CMND

Vay Tiền Ơi được biết đến là một hình thức vay tiền online rất phổ biến hiện nay. Mọi người ưu tiên lựa chọn đây chính là điểm hỗ trợ về tài chính hiệu quả, bởi vì sự tiện lợi và nhanh chóng. Mọi khó khăn hay gặp bất cứ vấn đề gì liên quan về tài chính, mọi người đều lựa chọn Tiền Ơi để vay và đem lại hiệu quả vượt trội 100%. Hãy cùng ABC Online tìm hiểu chi tiết. 

Vay Tiền Ơi là gì?

Tiền Ơi chính là một điểm dịch vụ được tạo ra nhằm tạo điều kiện và hỗ trợ cho mọi người về nguồn tài chính. Điểm vay online này được chứng nhận và đầu tư bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM, ra mắt đến với mọi người trên nền tảng trực tuyến vào ngày 22 tháng 4 năm 2020. Công ty thành lập để tạo nên ứng dụng lĩnh vực vay tiền này chính là Công ty TNHH Business Master.

Mọi khách hàng đều ưu tiên lựa chọn vay tiền tại Tiền Ơi vì đảm bảo sự nhanh chóng cực cao, chỉ mất vài phút là có thể hoàn tất thủ tục. Cũng chính vì thế, việc vay tiền trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi đến tại đây. Tiền cũng sẽ về ví tài khoản ngân hàng của mọi người ngay và luôn. Mọi tư vấn hay nắm bắt thông tin cũng đều được hỗ trợ 100%.

Vay tiền nhanh gọn với dịch vụ của Vay Tiền Ơi
Vay tiền nhanh gọn với dịch vụ của Vay Tiền Ơi

Điều kiện đăng ký vay tiền nhanh tại Tiền Ơi

Điều kiện để mọi người đăng ký vay tiền tại Tiền Ơi vô cùng dễ dàng. Trên nền tảng online, mọi người chỉ cần đăng ký thỏa với những điều kiện sau:

  • Người đăng ký thành công sẽ là công dân Việt Nam và đạt tuổi từ 21 tuổi trở lên. Người trên 70 tuổi cũng sẽ không đăng ký được.
  • Xem xét thu nhập lao động và tài chính hàng tháng của mỗi người để xem có khả năng trả nợ hay không.
  • Đăng ký cần cung cấp CMND/ CCCD có hiệu lực sử dụng và chính chủ.
  • Người vay tiền tại Tiền Ơi chính là chính chủ đăng ký.
  • Khách hàng đã có nợ xấu hay bất cứ nợ vào sổ đen, nợ chú ý từ tín dụng CIC đều sẽ không được vay tại Tiền Ơi.

Mọi người thực hiện đăng ký cũng đảm bảo phải cung cấp thông tin chính xác và chính chủ.Khi đăng ký hồ sơ tại vay Tiền Ơi sẽ được chứng nhận CMND/ CCCD và số điện thoại kỹ càng, Điều này đảm bảo được sự uy tín và thành công đăng ký cho khách hàng.

Hạn mức, kỳ hạn và lãi suất vay tiền nhanh tại Tiền Ơi

Vay Tiền Ơi sẽ giúp mọi người về tài chính và hỗ trợ lãi suất cực kỳ hợp lý. Mọi người có thể vay với số tiền hạn mức từ 500 ngàn đồng đến 10 triệu đồng. Lợi thế và điểm nhấn mà mọi người đánh giá cao tại đây chính là khách hàng không bị giới hạn số tiền cần vay ở lần đầu. 

Mọi người sẽ có kỳ hạn khi vay tiền tại Tiền Ơi với thời gian từ 90-180 ngày. Lãi suất tại đây được đánh giá vô cùng hợp lý và hiệu quả đối với mọi người vay. Hàng năm lãi suất tối đa chỉ lên đên 18% và tất nhiên sẽ bị phạt bởi nhiều khoản khác nếu như không trả tiền đúng thời hạn và trễ kỳ. Điểm hot chính là ngay lần đầu tiên vay tại Tiền Ơi, mọi khách hàng mới sẽ nhận được ưu đãi và chỉ trả với lãi suất 0,01%.

Thủ tục đơn giản với lãi suất cực ưu đãi
Thủ tục đơn giản với lãi suất cực ưu đãi

Hướng dẫn đăng ký vay tiền online với Tiền Ơi

Khi mọi người muốn đăng ký để vay tiền online tại Tiền Ơi thì chỉ cần thực hiện những bước sau. Đảm bảo nhanh chóng và tạo được hiệu quả cao cho khách hàng. Cụ thể là:

Bước 1: Chọn số tiền muốn vay

Tại trang web vay tiền của Tiền Ơi mọi người đều sẽ thấy hiện lên hạn mức. Khi đó thì lựa chọn một hạn mức phù hợp mà mình mong muốn và điền vào “Tôi cần vay _____ VND” để thực hiện vay. Mọi người cũng có thể lựa chọn cách kéo thanh công cụ đến với số tiền muốn vay. Hoàn tất xong thì nhấn vào mục “Đăng ký ngay” để gửi yêu cầu.

Bước 2: Nhập số điện thoại

Tại bước nhập số điện thoại thì mọi khách hàng chỉ cần cung cấp đến app số điện thoại chính chủ. Tiếp theo thì sẽ thực hiện bước xác minh xem có phải số điện thoại của bạn hay không. Nếu thành công thì khách hàng sẽ nhập mật khẩu vào để đăng nhập nhanh chóng và đảm bảo bảo mật cho tài khoản.

Bước 3: Điền thông tin vay

Khi giao diện của điền thông tin Tiền Ơi hiện ra, mọi người chỉ cần nhập đúng chính xác những thông tin cần thiết vào. Đảm bảo sự chuẩn xác cao ở mục Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, giới tính, tình trạng hôn nhân, email, Facebook, Zalo, địa chỉ,.. 

Bước 4: Nhập thông tin nghề nghiệp

Hoàn thành xong những bước về thông tin của cá nhân thì mọi người sẽ cập nhật và khai rõ những thông tin liên quan đến nghề nghiệp. Đây chính là một cách để ứng dụng yên tâm hơn về việc trả tiền đúng hạn hay không. Các thông tin cần thiết như nghề nghiệp, chức vụ, công ty, thu nhập,…

Bước 5: Đăng tải ảnh CMND/ CCCD

Đây chính là bước cuối cùng để mọi người hoàn tất việc đăng ký thành công. Mọi người cần phải chụp ảnh CMND/ CCCD của mình ở mặt trước và mặt sau cung cấp đến tài liệu. Khi đã hoàn tất xác minh danh tính thì mọi người cũng sẽ xing phần hồ sơ để vay tiền online.

Vay tiền online dễ dàng cho mỗi người khi có nhu cầu
Vay tiền online dễ dàng cho mỗi người khi có nhu cầu

Bước 6: Nhập thông tin tài khoản giải ngân

Khi đã thành công làm hồ sơ đăng ký thành công thì mọi người sẽ tiến hành nhập thông tin tài khoản giải ngân. Hệ thống sẽ bắt bạn kiểm tra lại thêm lần nữa hạn mức để vay Tiền Ơi. Bước cuối cùng, mọi người sẽ điền số tài khoản ngân hàng của chính chủ, Tiền Ơi sẽ tiến hành duyệt và chuyển khoản số tiền ngay và luôn cho khách hàng.

Cách thanh toán khoản vay Tiền Ơi

Trong thời gian đến kỳ hạn để trả tiền vay tại Tiền Ơi thì mọi người có được rất nhiều cách để thanh toán. Mọi người có thể lựa chọn một trong những phương thức thanh toán đảm bảo sự hiệu quả cao như sau:

Thanh Toán Bằng Chuyển Khoản

Lựa chọn thanh toán bằng chuyển khoản rất được mọi người lựa chọn. Khách hàng sẽ dễ dàng thanh toán qua nhân viên cực dễ dàng và nhanh chóng. Mọi người chỉ cần nhập số tài khoản của Tiền Ơi và chuyển số tiền cần phải trả thì sẽ thành công. 

Mọi người cần phải lưu ý thời gian sớm trước hạn tầm 1,2 ngày để không bị tính là trễ hạn. Điều này, cũng khiến mọi người có trải nghiệm trọn vẹn hơn tại vay Tiền Ơi.

Thanh Toán Qua Ví Điện Tử

Thanh toán qua Ví điện tử rất được nhiều người lựa chọn vì hình thức nhanh chóng và dễ dàng. Mọi người sẽ nhập vào tài khoản của Tiền Ơi cung cấp đến và thanh toán khoản vay là thành công. Thời gian nhận được vô cùng nhanh chóng, chính vì vậy rất được lựa chọn số 1 để trả tiền hạn mức, không lo trễ hạn.

Thanh Toán Qua Viettel Post

Cach thanh toán thông qua Viettel Post cũng được khách hàng sử dụng rất nhiều. Tại các quầy Viettel Post, mọi người cần phải cung cấp những giấy tờ tùy thân để thực hiện chuyển khoản. Khi đã hoàn tất trả hạn các khoản vay thì mọi người sẽ nhận được biên lai chứng nhận rằng đã trả từ Tiền Ơi.

Giải ngân nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của từng người
Giải ngân nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của từng người

Một số câu hỏi thường gặp khi vay Tiền Ơi

Mọi người luôn thắc mắc rằng vay tiền online tại Tiền Ơi có hoàn toàn đảm bảo nhiều tiện lợi cho khách hàng hay không. Tất nhiên rằng vay Tiền Ơi sẽ đảm bảo cho mọi người sự uy tín và an toàn đầu tiên. Sau đây là những câu hỏi thường gặp Tiền Ơi nhận được từ khách hàng như sau:

Tiền Ơi hỗ trợ vay ở những tỉnh thành nào?

Những tỉnh thành tại Việt Nam hiện nay đều có thể thực hiện vay online tại Tiền Ơi một cách nhanh chóng và dễ dàng. Mọi người chỉ cần truy cập vào trang chủ của điểm vay Tiền Ơi là sẽ có thể đăng ký vay tiền thành công. Hỗ trợ đến mọi người trên toàn cầu có đủ 21 tuổi trở lên.

Có thể đăng ký vay qua App không?

Hiện nay thì mọi người đều luôn mong rằng Tiền Ơi có thể vay qua app. Tuy nhiên thì vẫn chưa có app để cung cấp đến mọi người qua điện thoại. Mọi người sẽ thực hiện vay tiền qua link truy cập chính chủ của Tiền Ơi. Khách hàng đánh giá rất cao về sự nhanh chóng vượt trội tại đây.

Vay Tiền Ơi có lừa đảo không?

Mọi người hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn vay tại Tiền Ơi vì sự hợp pháp và được cấp phép rõ ràng. Mọi hoạt động cho vay tại đây đều được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. HCM theo sát và đầu tư. Chính vì vậy, mọi dịch vụ vay tiền online đều được đảm bảo an toàn cho khách hàng ở mức tối đa nhất. 

Nợ xấu có được vay Tiền Ơi không?

Tại vay Tiền Ơi, mọi khách hàng đã có lịch sử nợ xấu đều sẽ không được chấp nhận vay. Những khách hàng có mặt trong sổ đen hay nợ chú ý cũng đều không được đăng ký thành công. Điều này nắm chắc phần tạo nên uy tín cho khách hàng và điểm cho vay.

Thời gian giải ngân trong bao lâu?

Khi thực hiện đăng ký hồ sơ nhanh chóng tại vay Tiền Ơi thì mọi người sẽ được cung cấp tài khoản ngân hàng của mình vào. Khi nhân viên thực hiện duyệt thành công thông tin và số tiền hạn mức cần vay của mọi người hợp lý, thì khoản vay sẽ được chuyển ngay. Chính vì vậy, mọi người không quá lo ngại về thời gian chậm trễ hay lâu khi vay tại đây.

Chờ đợi vài phút để nhận tiền về tài khoản cá nhân
Chờ đợi vài phút để nhận tiền về tài khoản cá nhân

Có thể thanh toán trễ hạn khi vay Tiền Ơi không?

Hạn trễ được đặt ra khi mọi người đến vay tại Tiền Ơi sẽ được ghi rõ tại điều khoản và điều kiện. Như đã biết thì sau 3 ngày kể từ ngày trả, anh em sẽ được tính trễ và phải tính thêm chi phí phát sinh. Đây chính là phí phạt bắt đầu tính theo lãi suất tăng trong những ngày trễ.

Kết luận

Vay Tiền Ơi chính là một lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng muốn tìm đến một nơi hỗ trợ vay vốn an toàn. Đảm bảo thủ tục nhanh chóng cùng với hiệu quả đem lại cực kỳ cao, điều đó chứng tỏ Tiền Ơi chính là điểm vay tiền online lý tưởng mà mọi người nên lựa chọn.

Đánh giá

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *