Vay tiền Robocash – Điều kiện và hướng dẫn cách vay đơn giản

Vay tiền Robocash giúp cho anh em có thể vay được một khoản tiền nhất định với lãi suất hợp lý. Robocash thương hiệu uy tín sẽ luôn đảm bảo an toàn cho người vay tiền tại đây. Cùng ABC Online tìm hiểu về Robocash và cách vay tiền đơn giản tại Robocash

Vay tiền Robocash là gì?

Robocash được biết đến là một địa chỉ cho vay tiền online nổi tiếng tại châu Á. Anh em có thể vay ngắn hạn tại Robocash với hạn mức vay từ 1 triệu đến 10 triệu. Người vay có thể làm thủ tục vay đơn giản chỉ với một số giấy tờ xác minh như CMND hoặc CCCD. Đối với những người vay lần đầu tại Robocash thì lãi suất 7 ngày đầu sẽ là 0%. 

Robocash có trụ sở tại Việt Nam và cụ thể là tại thành phố Hồ Chí Minh. Tên gọi đầy đủ của thương hiệu này là công ty TNHH Robocash Việt Nam. Khi anh em vay tiền tại Robocash chỉ với không quá 10p là có thể vay tiền thành công. Nhược điểm khi vay tiền tại Robocash là chỉ được vay không quá 10 triệu và thời gian trả tiền là khá ngắn.

Vay tiền Robocash an toàn với quy trình đơn giản
Vay tiền Robocash an toàn với quy trình đơn giản

Điều kiện vay tiền Robocash

Để vay tiền tại Robocash, người vay cần phải đáp ứng một vài điều kiện tiêu chuẩn nhất định. Nếu anh em có đầy đủ những điều kiện sau đây thì có thể vay tiền an toàn tại Robocash.

  • Người vay cần phải có CMND hoặc CCCD. Giấy tờ đảm bảo là thật, chính chủ và có dấu đỏ đầy đủ.
  • Anh em muốn vay tiền tại Robocash thì điều kiện về độ tuổi là phải trên 20 tuổi và dưới 60 tuổi.
  • Người vay muốn vay tiền tại Robocash cần phải có công ăn việc làm ổn định với mức thu nhập không dưới 3 triệu 1 tháng.
  • Bạn muốn vay tiền tại Robocash cần phải cung cấp tài khoản ngân hàng chính chủ để công ty xác minh và chuyển tiền cho bạn.
  • Người vay phải cung cấp email và số điện thoại chính chủ được đăng ký với CMND khi vay tiền.
  • Khi anh em vay tiền online qua app vay tiền Robocash thì cần phải cung cấp địa chỉ Facebook hoặc Zalo để xác nhận thông tin.

Ngoài ra, người vay cần phải biết một vài chuẩn mực vay tiền tại Robocash đó là số tiền vay chỉ từ 1 triệu tới 10 triệu. Thời hạn trả tiền vay và lãi là từ 3 đến 6 tháng với lãi suất 18,3% trên 1 năm.

Hướng dẫn vay tiền Robocash

Người vay muốn vay tiền online tại Robocash thì chỉ cần làm thủ tục đơn giản tuy nhiên anh em cũng cần phải biết cách vay tại đây. Để vay được tiền tại Robocash, người vay cần nắm được những bước vay tiền dưới đây.

Vay tiền nhanh với lãi suất hấp dẫn được áp dụng
Vay tiền nhanh với lãi suất hấp dẫn được áp dụng

Bước 1: Chọn mức vay tiền Robocash

Anh em sẽ phải truy cập vào web Robocash để có thể vay tiền online. Khi đã truy cập vào web thì người vay cần phải chọn mức vay tiền. Hạn mức vay cho lần đầu tiên của anh em sẽ là 5 triệu và với lãi suất 0%. Người vay lần đầu cũng sẽ được miễn phí dịch vụ khi vay tiền tại Robocash. Sau khi chọn mức tiền thì bạn hãy chọn đăng ký vay ở dưới hạn mức vay.

Bước 2: Điền các thông tin của người vay

Anh em muốn vay tiền tại Robocash thì phải điền các thông tin của người vay vào web Robocash. Những thông tin vay tiền cần điền sẽ là số điện thoại người vay, thông tin CMND hoặc CCCD của người vay và địa chỉ Facebook hoặc zalo của người vay. 

Các thông tin điền vào lệnh đều phải đảm bảo chính xác và chính chủ với người vay. Nếu sai thì sẽ không thể vay được tiền tại Robocash. Khi thông tin đã được điền hết thì anh em chọn chấp nhận các điều khoản của Robocash và click vào ô tiếp tục. Để đảm bảo an toàn, người vay nên đọc kỹ điều khoản khi vay tiền tại Robocash.

Bước 3: Xác minh địa chỉ và thông tin ngân hàng

Người vay tiền Robocash sẽ phải cung cấp địa chỉ và thông tin về công việc cho hệ thống. Lúc này, người vay sẽ nhận được mã xác minh về điện thoại, người vay điền mã vào yêu cầu của lệnh xác minh.

Bước 4: Cung cấp tài khoản ngân hàng và ảnh

Để tiếp tục vay tiền tại Robocash, người vay phải cung cấp những thông tin về tài khoản ngân hàng để hệ thống giải ngân vào ngân hàng. Sau đó, anh em phải cung cấp những ảnh cần thiết là ảnh CMND mặt trước và sau và ảnh rõ mặt của bạn.

Hoàn tất các bước đăng ký nhanh chóng
Hoàn tất các bước đăng ký nhanh chóng

Bước 5: Xét duyệt vay tiền Robocash

Những thông tin sẽ được hệ thống kiểm tra và làm thủ tục vay tiền cho người vay. Nếu anh em đủ điều kiện vay tiền thì nhân viên sẽ gọi xác minh và thực hiện giải ngân cho người vay. Bạn cần đợi từ 10-15 phút để hệ thống Robocash kiểm tra và xét duyệt lệnh vay tiền của bạn.

Kết luận

Vay tiền Robocash an toàn với thủ tục nhanh chóng giúp người vay nhanh chóng vay được tiền. Người vay cũng cần đảm bảo có đủ điều kiện vay tiền và hiểu rõ chuẩn mực vay tiền tại Robocash. Qua bài viết, anh em có thể hiểu rõ hơn về công ty Robocash và biết cách vay tiền đơn giản tại Robocash.

Đánh giá

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *