Bạn có biết TinVay là gì? Làm thế nào để vay tiền TinVay với SimViettel?

Nếu bạn đang muốn vay tiền nhưng lại ngại vay gia đình, bạn bè thì vay tiền TinVay chính là giải pháp an toàn, nhanh chóng giúp bạn giải quyết vấn đề này. Vậy vay tiền TinVay là gì? Ứng dụng này có uy tín, đảm bảo thông tin người vay hay không? Cùng ABC Online tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

TinVay là gì?

TinVay (Website: tinvay.vn) đây chính là nền tảng kết nối, sơ duyệt các khoản vay từ ngân hàng và hệ thống tài chính lớn. Sở hữu hệ thống dữ liệu khổng lồ, hiện đại bậc nhất, TinVay sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý khoản vay phù hợp trong thời gian nhanh chóng nhất.

Vay tiền TinVay là nền tảng kết nối, sơ duyệt các khoản vay từ ngân hàng và hệ thống tài chính lớn
Vay tiền TinVay là nền tảng kết nối, sơ duyệt các khoản vay từ ngân hàng và hệ thống tài chính lớn

Ứng dụng này được phát triển bởi CIC DATA – một trong các đối tác có tiếng trong việc cung cấp điểm tín dụng, giới thiệu khách hàng vay trên 30 ngân hàng và tổ chức lớn tại Việt Nam. Một số đối tác lớn của vay tiền TinVay mà bạn có thể tham khảo như TPFico (TPBank), Mirae Asset, VPBank, Seabank…

 • Đơn vị chủ quản: CIC Data JSC
 • Hotline: (84) 247 108 1688
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TinvayVN
 • Website: tinvay.vn
 • Trụ sở: Tầng 7, HITC Building, 239 Xuân Thuỷ, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

TinVay có đủ uy tín để vay tiền hay không?

Trước khi có ý định vay tiền, không ít khách hàng luôn có cùng chung một thắc mắc đó là ứng dụng vay tiền này có đảm bảo uy tín như lời giới thiệu, có bảo mật thông tin người vay hay không.

Mọi chuyện sẽ chẳng còn là vấn đề đáng lo ngại khi bạn lựa chọn vay tiền TinVay. Toàn bộ quy trình vay tiền tại ứng dụng này sẽ bao gồm các bước cụ thể dưới đây.

 • Tiếp nhận thông tin, yêu cầu vay của khách hàng.
 • Lựa chọn khoản vay thích hợp với tỷ lệ duyệt hồ sơ cao nhất.
 • Xác nhận thông tin khách hàng, tiến hành giải ngân.

Để hiểu rõ hơn về ứng dụng này, bạn chỉ cần truy cập vào website tinvay.vn để nắm rõ thêm nhiều thông tin về khoản vay, hạn mức, cách thức vay. Toàn bộ thông tin bạn cần biết sẽ được hiển thị sau 60s, rất nhanh chóng.

Lý do nên lựa chọn vay tiền TinVay

Hiện nay, vay tiền TinVay đang ngày càng nhận được sự đánh giá cao của khách hàng khi mang đến hàng loạt ưu điểm nổi bật dưới đây.

 • Hồ sơ vay được duyệt cấp tốc thông qua công nghệ trí tuệ nhân tạo AI.
 • Thủ tục, hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND/CCCD/Hộ chiếu.
 • Tỷ lệ vay duyệt lên đến 80% (tỷ lệ cao hơn rất nhiều so với các ứng dụng khác).
 • Lãi suất chỉ 1.67% tháng.
 • Khoản vay linh hoạt từ 5-90 triệu đồng tùy thuộc vào hồ sơ khách hàng.
 • Kỳ hạn thanh toán linh hoạt từ 3-36 tháng.
 • Mọi thông tin của khách hàng được bảo mật hoàn toàn.
 • Dịch vụ free 100%, bạn không cần phải tốn bất kỳ chi phí nào tại vay tiền TinVay.

Điều kiện khi vay tiền TinVay là gì?

Nhìn chung, thủ tục vay tiền TinVay rất đơn giản, khách hàng chỉ cần đáp ứng được một số điều kiện cụ thể dưới đây.

 • Người vay là công dân Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Độ tuổi từ 18-60 tuổi.
 • Có đầy đủ CMND/CCCD/Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng, tài khoản ngân hàng còn hiệu lực.
 • Thu nhập ổn định hàng tháng.
 • Không bị nợ xấu là một lợi thế.
 • Đang sử dụng sim Viettel chính chủ.

Hạn mức, kỳ hạn, lãi suất tại vay tiền TinVay

Hiện nay, TinVay có các hạn mức vay khá đa dạng, người vay có thể thoải mái đăng ký vay từ 5-90 triệu đồng (tùy thuộc vào hồ sơ của từng khách hàng). Bên cạnh đó, khi vay tiền TinVay cũng sẽ cung cấp hạn mức vay đa dạng, cụ thể người dùng có thể vay tối thiểu 3 tháng và tối đa 36 tháng giúp bạn không bị gánh nặng tài chính đè lên vai.

Đồng thời, lãi suất của TinVay cực kỳ ưu đãi, chỉ từ 1.67% tháng. Mức lãi suất này sẽ được hiển thị trên hệ thống trước khi bạn đăng ký vay tiền. Điều quan trọng là bạn phải nắm rõ các quy định, điều lệ trong bản hợp đồng trước khi ký kết.

Các bước vay tiền tại ứng dụng vay tiền TinVay

Để vay tiền TinVay, bạn chỉ cần truy cập vào website: tinvay.vn và thực hiện các bước theo trình tự dưới đây.

Bước 1: Chọn hạn mức vay

Bước 1: Chọn hạn mức vay
Bước 1: Chọn hạn mức vay

Bạn lựa chọn hạn mức vay được hiển thị trên thanh công cụ. Tiếp đến, điền đầy đủ thông tin cần thiết như tên, số điện thoại, CMND/CCCD/Hộ chiếu và bấm chọn “Đăng ký vay ngay“. Lúc này, hệ thống sẽ gửi đến số điện thoại của bạn một mã xác nhận. Bạn chỉ cần nhập mã và bấm “Tiếp tục” để qua bước tiếp theo.

Nhập mã xác thực
Nhập mã xác thực

Bước 2: Điền thông tin hồ sơ vay tiền TinVay

Bước 2: Điền thông tin hồ sơ vay 
Bước 2: Điền thông tin hồ sơ vay

Yêu cầu bạn cần phải điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu dưới đây, bao gồm:

 • Tỉnh thành đang sinh sống, làm việc.
 • Quận huyện đang sinh sống, làm việc.
 • Năm sinh.

Tiếp đến, ấn chọn “Tìm khoản vay” để hệ thống chọn lọc cho bạn các khoản vay thích hợp nhất.

Bước 3: Nhận kết quả

Bước 3: Nhận kết quả 
Bước 3: Nhận kết quả

Sau khi đã nhận được hồ sơ đăng ký vay, hệ thống của TinVay sẽ hiển thị một khoản vay thích hợp từ hệ thống các ngân hàng, công ty tài chính. Sau 24-48 tiếng, bạn sẽ được nhân viên liên hệ trực tiếp để hoàn thiện hồ sơ.

Cách thanh toán khoản vay tại vay tiền TinVay

Như đã chia sẻ ở trên, bản chất của ứng dụng TinVay đó chính là trung gian giữa người đi vay và các đối tác cho vay uy tín như ngân hàng và công ty tài chính. Cho nên, toàn bộ việc thanh toán các khoản vay, thời gian thanh toán đều sẽ được đối tác của TinVay làm việc trực tiếp với khách hàng.

Toàn bộ vấn đề này đều sẽ được nhân viên của đơn vị cho vay thông báo cụ thể cho khách hàng. Trường hợp, bạn có thắc mắc cần được giải đáp thì chỉ cần liên hệ trực tiếp đến tổng đài của các đơn vị cho vay thì sẽ được hỗ trợ nhanh chóng. Đồng thời, mọi thông tin, điều lệ cho vay tiền cũng được hiển thị rõ trong hợp đồng và người vay cần đọc kỹ càng.

Lưu ý, khách hàng cần phải đặc biệt chú trọng vào thời gian thanh toán các khoản vay theo hợp đồng. Việc chi trả khoản vay chậm trễ sẽ khiến bạn mất thêm một khoản phí phạt ngoài mong muốn. Đối với trường hợp không thể thanh toán khoản vay theo kỳ hạn, bạn cần liên hệ sớm với đơn vị cho vay hoặc TinVay để được đưa ra giải pháp phù hợp, tránh mất phí.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền TinVay

TinVay là gì?

TinVay chính là nền tảng kết nối, sơ duyệt các khoản vay tín chấp từ hệ thống ngân hàng, công ty tài chính được đánh giá cao tại Việt Nam.

Thủ tục vay tiền trên TinVay như thế nào?

Thủ tục vay tiền tại TinVay rất đơn giản, bạn chỉ cần có số điện thoại, CMND/CCCD/Hộ chiếu và nơi đang sinh sống. Chỉ sau 1-2 phút, hệ thống sẽ tìm kiếm khoản vay phù hợp cho bạn. Sau khi đã được phê duyệt, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để hoàn thiện hợp đồng và giải ngân muộn nhất trong 48h.

Tôi có mất phí môi giới khoản vay cho TinVay không?

TinVay cam kết không thu bất kỳ khoản phí trung gian nào, đảm bảo miễn phí hoàn toàn. Dịch vụ của TinVay không yêu cầu thông tin thẻ ngân hàng của khách hàng, hoàn toàn không có phụ phí nào từ lúc đăng ký vay đến khi giải ngân.

Tôi có thể nhận tiền vay ở đâu?

Toàn bộ gói vay của bạn sẽ được giải ngân bởi các ngân hàng, công ty tài chính uy tín. Bạn có thể nhận tiền qua các hệ thống đối tác của TinVay.

Tôi muốn huỷ yêu cầu vay được không?

Bạn chỉ cần trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn về việc từ chối đề nghị vay khi nhận được cuộc gọi.

Tôi bị lỡ cuộc gọi từ nhân viên tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu vay tiền của khách hàng, nhân viên sẽ liên hệ với bạn trong ngày. Bạn vui lòng lưu ý điện thoại để không bị lỡ của gọi từ nhân viên.

Sau khi đăng ký thành công, tôi phải chờ bao lâu để được giải ngân?

Sau khi đăng ký thành công vay tiền trên TinVay, bạn vui lòng chờ tối đa 48 tiếng để nhân viên liên hệ. Thời gian giải ngân từ 3-5 ngày và nhân viên sẽ hỗ trợ bạn liên tục.

Đánh giá

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *